Dự án thiết kế -> Mẫu thiết kế văn phòng sang trọng VPMB06

Thiết kế nội thất văn phòng sang trọng cùng Thiết kế nội thất Miền Bắc mang tới không gian văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp và tiện nghi cho các công ty

Thiết kế nội thất văn phòng sang trọng ngày càng có vai trò rất lớn đối với sự phát triển của các doanh nghiệp, tập đoàn. Thiết kế văn phòng tạo nền tảng cơ bản góp phần xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho các công ty đồng thời tạo môi trường làm việc hiện đại nâng cao hiệu quả công việc cho nhân viên.

Là công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp – Thiết kế nội thất Miền Bắc hiểu rõ nhu cầu thiết kế văn phòng sang trọng ngày càng cao. Do đó chúng tôi đã và đang mang lại cho khách hàng của mình những tư vấn thiết kế văn phòng độc đáo, hiện đại nhất đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ mẫu thiết kế văn phòng sang trọng hàng đầu hiện nay.

Mẫu thiết kế văn phòng sang trọng VPMB06 cho các công ty

 

Một không gian văn phòng đẹp, hiện đại sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty cũng như tạo động lực cho nhân viên làm việc mang lại lợi ích cao nhất cho công ty.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng sang trọng, chuyên nghiệp, khoa học với chi phí thấp nhưng vẫn đáp ứng được các tiêu chí về giá trị thẩm mỹ, tối ưu công năng và hợp phong thủy.


Thiết kế văn phòng sang trọng VPMB06 - tổng quan

Phối cảnh tổng quan dự án thiết kế văn phòng sang trọng


Phòng lễ tân với thiết kế rộng rãi, thoáng đãng, được bài trí bộ bàn ghế sofa sang trọng, bàn đón tiếp, tủ đựng đồ cao cấp… mang lại không gian lễ tân hiện đại và chuyên nghiệp cho các công ty.
 

Thiết kế văn phòng sang trọng VPMB06 - phòng lễ tân

Thiết kế không gian lễ tân hiện đại, sang trọng


Để tạo ra được không gian lễ tân thân thiện và hiện đại, chúng tôi lựa chọn bố trí các chậu cây xanh, bình hoa một cách tinh tế nhất.

Trong thiết kế văn phòng sang trọng này chúng tôi thiết kế nội thất phòng họp với bàn họp đóng vai trò là trung tâm của phòng họp. Bàn họp được thiết kế đơn giản kiểu hình chữ nhật cân đối tạo thành thế tập trung cao độ về người chủ trì cuộc họp. Ghế phòng họp nhập khẩu, kiểu dáng kiểu chân quỳ, có tay vịn tạo tư thế thoải mái nhất cho mọi người trong phòng họp.


Thiết kế văn phòng sang trọng VPMB06 - phòng họp

Thiết kế phòng họp hiện đại, chuyên nghiệp


Sự kết hợp màu sắc hai hòa giữa các đồ nội thất giúp mọi người có thể taajo trung cao độ cho các cuộc họp hiệu quả nhất.

Để tạo sự chuyên nghiệp cho phòng làm việc, chúng tôi thiết kế nội thất phòng làm việc thành các khu vực riêng vừa giúp nhân viên có thể tập trung chuyên môn lại giúp các nhà quản lý có thể quản lý nhân viên một cách dễ dàng nhất. Các đồ nội thất được thiết kế đơn giản nhưng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của các thành viên trong công ty. Bàn làm việc thiết kế đơn giản với không gian làm việc đủ để bố trí máy tính, tủ tài liệu cá nhân một cách hợp lý. Để mang lại không gian ngồi làm việc thoải mái, dễ chịu nhất cho nhân viên, chúng tôi lựa chọn kiểu ghế nhập khẩu chân xoay được bọc đệm vải lưới tạo cảm giác êm ái, giúp lưu thông không khi một cách tốt nhất.


Thiết kế văn phòng sang trọng VPMB06 - phòng làm việc

Thiết kế nội thất phòng làm việc chuyên nghiệp, cao cấp


Thiết kế nội thất văn phòng sang trọng với tủ tài liệu văn phòng được thiết kế đơn giản với nhiều ngăn lưu trữ tài liệu được bố trí hợp lý vừa để cất giữ giấy tờ, sổ sách vừa ngăn cách giữa các không gian làm việc một cách khoa học nhất.

Các đồ trang trí văn phòng như chậu cây xanh, hoa và tranh treo tường được bài trí tinh tế mang lại không gian àm việc đầy hứng khởi cho nhân viên văn phòng.

Việc bố trí các đồ nội thất và trang trí nội thất một cách hài hòa vừa giúp nhân viên di chuyển dễ dang trong văn phòng làm việc đồng thời tạo lên không gian văn phòng chuyên nghiệp nhất cho các doanh nghiệp.

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế văn phòng sang trọng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được  tư vấn và báo giá thiết kế nội thất văn phòng cạnh tranh nhất hiện nay

Tham khảo: Bảng báo giá thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp nhất tại Thiết kế nội thất Miền Bắc.

Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3Thiết kế phòng họp cao cấp tại văn phòng CEO tầng 3
 • Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient EuropharmaThiết kế nội thất phòng họp cao cấp công ty Orient Europharma
 • Thiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMAThiết kế phòng họp đẹp hiện đại công ty SIGMA
 • Thiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng giám đốc công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí TuệThiết kế văn phòng giám đốc công ty Đại Việt Trí Tuệ
 • Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng ThịnhThiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp Công ty Hưng Thịnh
 • Thiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông BắcThiết kế hội trường công ty TNHH TM Đông Bắc
 • Thiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật BảnThiết kế Showroom trưng bày phong cách Nhật Bản
 • Thiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà GiangThiết kế Showroom Cigar đẳng cấp tại Hà Giang
 • Thiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải PhòngThiết kế nội thất Showroom Cigar tại Hải Phòng
Tin tức tư vấn