Những màu sắc tạo lên thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Thiết kế văn phòng hiện đại hiện đang trở thành nhu cầu rất lớn của các công ty, tập đoàn lớn. Ngoài kiểu dáng hiện đại thì màu sắc cũng đóng góp một phần không nhỏ đến bộ mặt của các thiết kế nội thất văn phòng hiện đại. Một không gian làm việc có chuyên nghiệp hay không đều được thể hiện qua cách phối hợp màu sắc của nội thất với căn phòng.

Lựa chọn màu sắc nội thất cho thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

 

Xu hướng hiện nay thường quay về với các màu sắc truyền thống như màu gỗ, màu trung tính… rất dễ dàng để kết hợp trong các thiết kế.

Màu gỗ tự nhiên

Màu gỗ tự nhiên trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại 

Màu của gỗ tự nhiên trong các thiết kế văn phòng hiện đại mang lại cho bạn vẻ đẹp thân thiện và sự mộc mạc vốn có. Những vân gỗ với các hình thù khác nhau chính là yếu tố mang lại nét đặc trưng cho vẻ đẹp của gỗ tự nhiên. Trong quá trình sinh trưởng của cây, các vân gỗ được hình thành qua thời gian và chịu sự ảnh hưởng của các loại dinh dưỡng có trong đất, vì vậy mà các thớ gỗ đều mang trong mình một vẻ riêng không giống nhau. Điều này mang đến cho các sản phẩm làm từ nội thất gỗ có một sức hút kỳ lạ rất đặc biệt trên từng kiểu dáng.

Ngày nay, do nhiều nguồn tài nguyên gỗ bị khai thác ngày một cạn kiệt mà con người đã sáng tạo ra loại gỗ veneer, đây là loại có cốt bên trong là gỗ tự nhiên, bên ngoài là lớp veneer được lạng mỏng, vì vậy mà vẫn giúp chúng ta giữ được vẻ đẹp nguyên sơ của gỗ, đồng thời mang lại giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí sản xuất, thi công.

Sử dụng gam màu trung tính

Lựa chọn gam màu trung tính cho thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Màu xám

Gam màu xám gần đây càng trở thành một trong những màu sắc được ưa chuộng rộng rãi, bởi theo ý kiến của các kiến trúc sư cho rằng đây là một màu sắc hoàn hảo, rất dễ dàng kết hợp với nhiều màu sắc khác để mang lại thiết kế nội thất văn phòng hiện đại.

 Ngoài ra việc thay đổi độ đậm nhạt của màu sắc này cũng mang đến những hiệu quả thiết kế khác nhau, ví dụ màu xám nhạt mang lại vẻ nhẹ nhàng, tinh tế thì màu đậm lại thể hiện sự sang trọng, huyền bí trong không gian.

Màu trắng

Màu trắng là sự lựa chọn không bao giờ thiếu trong mỗi thiết kế nội thất văn phòng hiện đại và trở nên phố biến trong mọi cơ quan, nó tượng trưng cho sự thanh lịch, sang trọng và rất dễ dàng kết hợp với nhiều nội thất khác.

>>> Tham khảo báo giá thiết kế nội thất văn phòng của Thiết kế nội thất Miền Bắc tại đây: "Báo giá thiết kế nội thất văn phòng"

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn