Quy trình thiết kế phòng giám đốc chuyên nghiệp

Thiết kế phòng giám đốc chuyên nghiệp đóng vai trò quan trọng trong bất cứ doanh nghiệp nào, bởi giám đốc là người đứng đầu lãnh đạo công ty, đồng thời cũng là người lập ra các kế hoạch và chiến lược phát triển chung. Thiết kế nội thất phòng giám đốc khoa học, chuyên nghiệp sẽ tạo được môi trường làm việc thoải mái, tạo hứng khởi và say mê hơn trong công việc, nhờ đó giám đốc mới có thể đưa ra những quyết định tốt nhất cho sự phát triển của công ty.


Quy trình thiết kế phòng giám đốc chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp

 

Về vị trí thiết kế

Thiết kế nội thất phòng giám đốc chuyên nghiệp cần được đặt tại nơi có vị trí đẹp nhất trong khu văn phòng, tầm nhìn bao quát ra xung quanh nhất là những nơi có cảnh quan bên ngoài đẹp. Vị trí phòng cũng nên cần nhắc theo phong thủy, tuổi tác và cung mệnh cũng giám đốc, điều này cũng liên quan chặt chẽ đến hướng ngồi và chỗ ngồi làm việc của giám đốc.

 

Vị trí thiết kế phòng giám đốc chuyên nghiệp

Bố trí nội thất

Thiết kế phòng giám đốc chuyên nghiệp cần được bố trí hợp lý và đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Ngoài bàn ghế làm việc thì phòng giám đốc còn được kê bộ sofa sang trọng để tiếp khách hàng và đối tác thân thiết, số ghế dành cho khoảng 4 – 6 người, nếu đông hơn ta có thể chuyển sang phòng họp công ty. Một bộ bàn ghế sofa cao cấp sẽ là điểm nhấn tôn lên vẻ đẹp và đăng cấp của phòng giám đốc.

Bên cạnh đó, tùy vào diện tích của phòng giám đốc mà thiết kế nội thất phòng làm việc cho giám đốc sao cho phù hợp, chỉ cần có bố trí hài hòa hợp lý thì không những giúp phòng giám đốc đẹp mà còn thông thoáng, rộng rãi. Trong phòng cũng có thể bố trí thêm chậu cây xanh nhằm tăng thêm sức sống cho không gian và xua đi sự căng thẳng mệt mỏi trong công việc.

Vị trí thiết kế phòng giám đốc chuyên nghiệp, sang trọng

Bàn làm việc

Khi thiết kế phòng giám đốc chuyên nghiệp, sang trọng, thông thường bàn làm việc được thiết kế theo hình vuông hoặc chữ L, những cũng có thể theo ý thích riêng của giám đốc, bàn giám đốc được thiết kế với bề mặt gỗ veneer sẽ là sự lựa chọn tốt nhất, giúp cho không gian căn phòng sang trọng, lịch lãm với tone màu gỗ tự nhiên.

Ghế làm việc

Ghế giám đốc là nội thất đặc biệt nhất trong căn phòng bởi nó là chiếc ghế to nhất và hoành tráng nhất. Ghế thường được làm từ chất liệu da cao cấp mang đến vẻ sang trọng và đầy quyền lực cho vị thế của giám đốc.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất phòng làm việc cho giám đốc chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, hãy liên hệ ngay với Thiết kế nội thất Miền Bắc để được tư vấn và báo giá thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp nhất

 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn