Dự án thiết kế -> Quy trình thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế nội thất và thi công trọn gói, chuyên nghiệp tại Nội thất Miền Bắc đã và đang đem lại các công trình nội thất mới lạ, độc đáo cho mọi khách hàng

 

Thiết kế văn phòng Miền Bắc là công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp hàng đầu nên chúng tôi hiểu rõ được tầm quan trọng của thiết kế nội thất đối với sự phát triển của các doanh nghiệp. Mỗi dự án thiết kế văn phòng dù lớn hay nhỏ cũng luôn được thực hiện theo một quy trình thiết kế nội thất và mỗi công ty sẽ lại có những quy trình thiết kế khác nhau. Các dự án thiết kế nội thất của chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt các bước trong quy trình thiết kế nội thất tổng thể của mình để mang lại sản phẩm thiết kế hoàn hảo cho khách hàng. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu quy trình thiết kế nội thất chuyên nghiệp nhất tại Thiết kế văn phòng Miền Bắc để khách hàng có thể nắm rõ được cách thức tiến hành thiết kế và thi công nội thất của chúng tôi.
 

Quy trình thiết kế nội thất chuyên nghiệp – Thiết kế văn phòng Miền Bắc

 
1. Thảo luận ý tưởng thiết kế nội thất
 
Sau khi khách hàng liên hệ và yêu cầu thiết kế nội thất qua các kênh thông tin của công ty, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu và tư vấn cho khách hàng sơ bộ về công trình thiết kế nội thất, xu hướng thiết kế cũng như quy trình thiết kế nội thất, thi công nội thất. Sau đó chúng tôi sẽ lên lịch hẹn gặp khách hàng trực tiếp để tiếp xúc, trao đổi và tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về một công trình nội thất hoàn hảo.
 
2. Khảo sát công trình và bố trí mặt bằng
 
Để có được bản thiết kế tốt nhất thì cần phải nắm rõ các thông tin về công trình của khách hàng. Chính vì thế để phục vụ cho việc thiết kế một cách tốt nhất, các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát công trình và bố trí mặt bằng cũng như nắm bắt các thông tin yêu cầu của khách hàng như:
- Diện tích mặt bằng
- Không gian thiết kế
- Yêu cầu chi tiết của khách hàng
- Phòng cách thiết kế độc đáo phù hợp với ngân sách của nhà đầu tư
 
3. Thiết kế 2D và 3D
Quy trình thiết kế nội thất chuyên nghiệp
 
Sau khi đã có đầy đủ các thông tin chi tiết về công trình thiết kế nội thất cũng như yêu cầu của khách hàng thì bước tiếp theo trong quy trình thiết kế nội thất là các kiến trúc sư sẽ thảo luận và tiến hành phối cảnh 2D, 3D. Hình ảnh phối cảnh 2D, 3D sẽ mang đến cho khách hàng cái nhìn tổng quan về bố trí nội thất, công năng của các khu vực và phong cách thiết kế mà khách hàng đã chọn. Những bản thiết kế này sẽ là cơ sở để mang lại một công trình nội thất đạt tính thẩm mỹ cao và tối ưu về công năng sử dụng.
 
4. Thiết kế bóc tách sản phẩm chi tiết
 
Công việc quan trọng tiếp theo của thiết kế nội thất chính là việc thiết kế bóc tách sản phẩm chi tiết. Các kiến trúc sư sẽ thực hiện thiết kế các bản vẽ chi tiết cho toàn bộ dự án thiết kế bao gồm:
- Chi tiết không gian thiết kế từng khu vực
- Chi tiết hình ảnh đồ nội thất
- Chi tiết chất liệu của các đồ nội thất, đồ vật trang trí
- Chi tiết phối màu các đồ nội thất, đồ vật trang trí trong từng không gian thiết kế.
Các bản vẽ chi tiết này sẽ được trình bày cho khách hàng xác nhận để có thể tiến hành thi công nội thất.
 
5. Dự toán thi công nội thất
 
Sau khi khách hàng đã nhất trí với thiết kế thì việc tiếp theo là nhân viên kinh doanh sẽ lên lịch hẹn với khách hàng để trao đổi về phương án thiết kế và dự toán chi phí, bản hợp đồng. Nếu đạt được thỏa thuận hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế nội thất.
 
 Quy trình thiết kế nội thất chuyên nghiệp - Thiết kế văn phòng Miền Bắc
 
6. Triển khai thi công nội thất
 
Sau khi đã kí kết hợp đồng, trưởng phòng kỹ thuật và giám sát thi công của chúng tôi sẽ làm việc với xưởng nội thất và đội ngũ thi công… để lên kế hoạch và triển khai bố trí, lắp đặt nội thất đảm bảo đúng như bản thiết kế đã hoàn thành và đúng tiến độ như trong hợp đồng đã kí kết.
 
7. Nghiệm thu, bàn giao và quyết toán hợp đồng
 
Sau khi công trình thiết kế nội thất hoàn thành, chúng tôi sẽ cùng khách hàng nghiệm thu dự án căn cứ vào bản vẽ kỹ thuật và báo giá thiết kế nội thất. Sau đó là ký biên bản bàn giao nghiệm thu và thanh lý hợp đồng, đề nghị khách hàng thanh toán.
 
Trên đây là quy trình thiết kế nội thất và thi công nội thất chuyên nghiệp nhất tại Thiết kế văn phòng Miền Bắc được áp dụng cho tất cả các dự án thiết kế đã và đang mang lại sự hài lòng cho mọi đối khách hàng. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để được tư vấn, thiết kế nội thất uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay.
 
Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty CP Đại Việt Trí TuệThiết kế phòng làm việc Công ty CP Đại Việt Trí Tuệ
 • Thiết kế phòng làm việc công ty Sông ĐàThiết kế phòng làm việc công ty Sông Đà
Tin tức tư vấn