Dự án thiết kế -> Thiết kế nội thất văn phòng đẹp công ty Vinacademy

 Thiết kế nội thất văn phòng đẹp trọn gói cùng Thiết kế văn phòng Miền Bắc mang lại cho văn phòng Vinacademy sự sang trọng, hiện đại và chuyên nghiệp

Thiết kế văn phòng đẹp ngày càng được quan tâm nhiều hơn bởi nó sẽ mang đến cho công ty của bạn một môi trường làm việc năng động và hiệu quả nhất. Chính vì thế các nhà quản lý doanh nghiệp đã và đang tập trung đầu tư cho việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp để tạo ra môi trường làm việc hiện đại và hình ảnh chuyên nghiệp, nâng cao khả năng cạnh tranh thúc đẩy phát triển bền vững cho doanh nghiệp.
 
Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp để thiết kế nội thất văn phòng đẹp cho công ty mình thì Thiết kế văn phòng Miền Bắc là sự lựa chọn số một cho công ty của bạn. Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư tài năng, có trình độ chuyên môn cao, luôn sáng tạo trong mọi ý tưởng mới lạ đã và đang thành công với các dự án thiết kế lớn, nhỏ mang lại sự hài lòng nhất cho các khách hàng của mình, chắc chắn sẽ mang lại một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất cho công ty của bạn. 
 
 
Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ dự án thiết kế văn phòng đẹp cho công ty TNHH giáo dục và đào tạo Vinacademy – một trong những dự án thiết kế nội thất chuyên nghiệp nhất tại Thiết kế văn phòng Miền Bắc.
 

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp và hiện đại công ty Vinacademy

 

Công ty TNHH giáo dục và đào tạo Vinacademy thuộc tập đoàn Vingroup, chuyên hoạt động trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo. Với nhu cầu về một văn phòng làm việc chuyên nghiệp, Vinacademy đã lựa chọn Thiết kế văn phòng Miền Bắc là đơn vị để hợp tác và ký hợp đồng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại. Dưới đây là những hình ảnh về không gian nội thất văn phòng của Vinacademy mà chúng tôi đã thiết kế.
 
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp và hiện đại công ty Vinacademy - phòng hành chính1
 
Phòng hành chính là một trong những phòng ban quan trọng của công ty vì đây là nơi kiểm soát và tổ chức nhân sự của toàn công ty đồng thời là đầu mối liên lạc mọi thông tin cho người quản lý. Vì thế trong dự án thiet ke noi that van phong dep này chúng tôi mang đến không gian phòng hành chính với thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp nhất
 
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp và hiện đại công ty Vinacademy - phòng hành chính2
 
Bàn làm việc chân sắt chắc chắn mang lại không gian làm việc hiệu quả cho nhân viên phòng hành chính. Ghế văn phòng là loại ghế nhập khẩu được bọc đệm, kiểu chân xoay có tựa lưng giúp mọi người có không gian ngồi làm việc thoải mái nhất. Chúng tôi sử dụng loại vách kính ngăn tương đối để mang lại không gian làm việc riêng cho từng nhân viên, đồng thời có thể trao đổi công việc khi có nhu cầu. Tủ tài liệu bằng gỗ được thiết kế ốp sát tường một cách tinh tế vừa tiết kiệm không gian vừa tạo thẩm mỹ cho phòng làm việc.
 
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp với phòng làm việc có các đồ nội thất được bố trí lắp đặt khoa học và thẩm mỹ tạo ra không gian làm việc hiện đại, nâng cao hiệu suất lao động cho toàn bộ nhân viên văn phòng.
 
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp và hiện đại công ty Vinacademy - phòng làm việc1
 
Căn cứ vào kiến trúc của văn phòng làm việc, chúng tôi thiết kế hệ thống các module bàn làm việc một cách hài hòa để vừa tiết kiệm không gian tạo lối đi thông thoáng cho nhân viên trong phòng làm việc vừa đảm bảo một không gian làm việc thật sự chuyên nghiệp. Bàn làm việc được phủ Laminate với thiết kế độc đáo cùng với ghế văn phòng nhập khẩu đem lại không gian làm việc thoải mái nhất cho mọi nhân viên. Phòng làm việc có một tủ tài liệu chung cho toàn phòng cùng với các tủ tài liệu nhỏ được thiết kế đơn giản và đặt cách điệu tại vị trí các bàn làm việc.
 
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp và hiện đại công ty Vinacademy - phòng làm việc2
 
Riêng khu vực làm việc của các vị trí quản lý được thiết kế với bàn làm việc veneer và ghế tựa cao cấp nhập khẩu mang lại không gian làm việc sang trọng và hiện đại nhất.
Bên cạnh đó các chậu cây xanh được bố trí hài hòa nhằm mang lại cảm giác thoải mái cho mọi người trong suốt quá trình làm việc.
 
Phòng tổng giám đốc là nơi làm việc của người đứng đầu toàn công ty nên được chúng tôi chi tiết, tỉ mỉ trong từng thiết kế để đảm bảo mang lại thiết kế nội thất văn phòng đẹp và chuyên nghiệp nhất. Ghế giám đốc và ghế họp là loại ghế nhập khẩu cao cấp cùng với bàn giám đốc và bàn họp veneer cao cấp được thiết kế và bố trí sắp xếp tinh tế nhất để mang lại không gian làm việc sang trọng thể hiện đẳng cấp và quyền uy của người lãnh đạo đồng thời giúp người lãnh đạo có thể triển khai các cuộc họp với các giám đốc, trưởng phòng dưới sự điều hành một cách hiệu quả nhất. 
 
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp và hiện đại công ty Vinacademy - phòng tổng giám đốc1
 
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp và hiện đại công ty Vinacademy - phòng tổng giám đốc2
 
Tủ tài liệu veneer được thiết kế độc đáo giúp giám đốc lưu trữ tài liệu an toàn và hiệu quả đồng thời tạo lên sự sang trọng cho không gian phòng giám đốc. Hệ thống kính cường lực được sử dụng nhằm mang lại nguồn ánh sáng tự nhiên cho phòng làm việc đồng thời giúp giám đốc có những phút giây thư giãn khi nhìn ra cảnh quan bên ngoài. 
 
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp và hiện đại công ty Vinacademy - phòng pantry1
 
Phòng pantry với chức năng là nơi thư giãn và giúp nhân viên lấy lại tinh thần làm việc cũng như gần nhau hơn nên được chúng tôi thiết kế theo xu hưởng mở tạo ra một không gian thư thái và hiện đại.
 
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp và hiện đại công ty Vinacademy - phòng pantry2
 
Giá để tạp chí được thiết kế với ý tưởng độc đáo từ thương hiệu của công ty. Bàn ghế được thiết kế khá đơn giản với gam màu nhẹ mang lại cảm giác dễ chịu cho mọi người khi ngồi thư giãn, trò chuyện. Ngồi tại phòng pantry có thể nhìn bao quát cảnh quan bên ngoài thông qua kính cường lực, kết hợp với việc bố trí thêm các chậu cây xanh một cách hài hòa mang lại cảm giác thoải mái nhất cho mọi người trong thời gian nghỉ ngơi.
 
Trên đây là dự án thiết kế nội thất văn phòng đẹp mà chúng tôi đã triển khai và mang lại sự hài lòng nhất cho lãnh đạo toàn công ty Vinacademy. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để được tư vấn thiết kế, thi công nội thất uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất hiện nay.
Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn