Dự án -> Thiết kế phòng khánh tiết cao cấp cho Rhythm Precision Việt Nam

Thiết kế văn phòng Miền Bắc thiết kế phòng khánh tiết cao cấp cho Rhythm Precision Việt Nam mang lại không gian khánh tiết sang trọng, đẳng cấp quốc tế
Dự án thiết kế phòng khánh tiết cao cấp cho Công Ty TNHH Rhythm Precision Việt Nam là một trong số rất nhiều dự án thiết kế lớn mà Thiết kế văn phòng Miền Bắc đã thực hiện và hoàn thành đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.
 
Công Ty TNHH Rhythm Precision Việt Nam là công ty của Nhật Bản chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất khuôn đúc nhựa độ chính xác cao, sản xuất gia công bản mạch điện tử, sản xuất linh kiện nhựa cho các ngành công nghiệp điện, điện tử… Với kế hoạch nâng cấp văn phòng, Rhythm Precision Việt Nam đã quyết định hợp tác với chúng tôi để tư vấn thiết kế và thi công thiết kế văn phòng khánh tiết cao cấp, phòng họp, phòng giám đốc…
 
Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ thông tin về dự án thiết kế phòng khánh tiết cao cấp cho Công Ty TNHH Rhythm Precision Việt Nam: 
 

Thiết kế phòng khánh tiết cao cấp cho Rhythm Precision Việt Nam

 
Rhythm Precision Việt Nam yêu cầu thiết kế nội thất văn phòng khánh tiết đảm bảo công năng sử dụng, tính thẩm mỹ và mang tầm vóc quốc tế… Trải qua nhiều dự án thiết kế phòng khánh tiết, chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và sáng tạo đã tư vấn thiết kế mang đến một không gian phòng khánh tiết sang trọng, đẳng cấp quốc tế cho Công ty Rhythm Precision Việt Nam.
 
Thiết kế phòng khánh tiết cao cấp cho Rhythm Precision Việt Nam
 
Trong dự án thiết kế này, Thiết kế văn phòng Miền Bắc cho thấy sự chuyên nghiệp ngay từ khi chọn nội thất cho phòng khánh tiết cho tới việc thiết kế bài trí nội thất. Ghế sofa nhập khẩu được bọc da trắng cao cấp phù hợp với màu trắng của giấy dán tường và trần thạch cao. Xen giữa hai ghế sofa là các bàn nhỏ được thiết kế cách điệu, kết hợp với bàn hội nghị đặt giữa phòng mang lại sự sang trọng, quý phải và đẳng cấp cho phòng khánh tiết.
 
Thiết kế phòng khánh tiết cao cấp cho công ty Rhythm Precision Việt Nam
 
Tấm kính rộng được lắp đặt tại phòng khánh tiết để mang lại nguồn sáng tự nhiên cho không gian phòng kết hợp với ánh sáng đèn Led mang đến hệ thống ánh sáng hoàn hảo cho toàn bộ phòng khánh tiết. 
 
Bên cạnh đó, phòng khánh tiết với tính chất là trao đổi các công việc ngoại giao nên vấn đề tiêu âm cho phòng khánh tiết cũng được chúng tôi xử lý một cách hiệu quả nhất. Trần và vách thạch cao cao cấp được chúng tôi sử dụng cho phòng khánh tiết để xử lý tiêu âm phòng khánh tiết hoàn hảo.
Để phòng khánh tiết không trở lên quá đơn điệu thì chúng tôi bố trí thêm các khung treo tranh ảnh, bằng khen, giấy chúng nhận,… vừa để tạo điểm nhấn cho phòng lại tạo được niềm tin cho đối tác, khách hàng.
 
 
Trên đây dự án thiết kế phòng khánh tiết cao cấp mà chúng tôi đã thiết kế và mang lại sự hài lòng cho Công ty Rhythm Precision Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất phòng khánh tiết hay phòng họp, phòng làm việc, phòng giám đốc….thì hãy đồng hành cùng chúng tôi để được tư vấn thiết kế mang lại không gian văn phòng sang trọng, hiện đại và tiện nghi nhất cho công ty của bạn.
Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn