Dự án -> Thiết kế phòng khánh tiết tại Tuyên Quang

Dự án thiết kế phòng khánh tiết tại Tuyên Quang là một trong những dự án thiết kế hàng đầu của Thiết kế nội thất Miền Bắc được chủ đầu tư đánh giá cao
Thiết kế nội thất phòng khánh tiết là một trong những quan tâm hàng đầu hiện nay của các công ty lớn, tập đoàn, cũng như các đơn vị trực thuộc Chính phủ. Phòng khánh tiết có tầm quan trọng lớn được sử dụng để tiếp đón các khách ngoại giao trao đổi bàn bạc các công việc tối quan trọng.
 
Nhu cầu về thiết kế nội thất phòng khánh tiết ngày càng cao nên trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng có rất nhiều đơn vị thiết kế phòng khánh tiết nhưng để có thể thiết kế nội thất khánh tiết sang trọng và đẳng cấp thì Thiết kế nội thất Miền Bắc là sự lựa chọn hàng đầu. Chúng tôi tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, phòng khánh tiết, hội trường,… Các dự án thiết kế lớn, nhỏ mà chúng tôi đã thực hiện đều thể hiện sự chuyên nghiệp và làm thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng.
 
Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ dự án thiết kế nội thất khánh tiết tại Tuyên Quang.
 
Thiết kế nội thất phòng khánh tiết tại Tuyên Quang

 

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết tại Tuyên Quang

 
Nhìn tổng quan phòng khánh tiết toát lên vẻ trang nghiêm, sự sang trọng của một không gian trầm ấm. Sự kết hợp hài hòa giữa các đồ nội thất tạo ra không gian phòng khánh tiết hoàn hảo để phục vụ cho việc tiếp đón và bàn bạc các công việc ngoại giao.

 Thiết kế nội thất phòng khánh tiết cao cấp tại Tuyên Quang
 
Nội thất phòng khánh tiết được thiết kế độc đáo tạo ra phòng khánh tiết sang trọng và đẳng cấp. Bàn hội nghị được thiết kế có hoa văn điêu khắc đối xứng tinh tế đặt tại trung tâm của phòng trên nền thảm trải thêu các hoa văn nghệ thuật truyền thống. Ghế phòng khánh tiết có thiết kế ấn tượng với những hoa văn chạm trổ nghệ thuật.
 
Giấy dán tường cao cấp với gam màu ấm kết hợp với ốp tường gỗ cao cấp vừa tạo ra không gian phòng khánh tiết sang trọng vừa xử lý tiêu âm cho phòng khánh tiết một cách hiệu quả. Trần thạch cao cao cấp kết hợp với đèn chùm sang trọng mang tới cho không gian phòng khánh tiết sự hiện đại và đẳng cấp.
 
 
Thiết kế nội thất phòng khánh tiết sang trọng tại Tuyên Quang
 
Để cho phòng khánh tiết không quá đơn điệu, chúng tôi sử dụng bức họa nghệ thuật lớn tại cuối phòng. Dưới ánh đèn vàng ấm từ hệ thống đèn của phòng khánh tiết, các chi tiết đặc sắc của bức họa được nổi bật lên mang lại không gian khánh tiết uy nghi và trang trọng.
     
Trên đây là dự án thiết kế nội thất phòng khánh tiết tại Tuyên Quang mà chúng tôi đã thiết kế và thi công hoàn thành đúng tiến độ, đáp ứng mọi yêu cầu của nhà đầu tư. Với đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn cao, sáng tạo và giàu kinh nghiệm chắc chắn Thiết kế nội thất Miền Bắc sẽ mang đến sự hài lòng cho công ty bạn với thiết kế độc đáo từ ý tưởng sáng tạo nhất.
Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn