Dự án -> Thiết kế phòng làm việc cao cấp PLVMB07

Dự án phòng làm việc cao cấp PLVMB07 mang tới không gian làm việc mở hiện đại, chuyên nghiệp, tiện nghi nhất được thiết kế bởi Thiết kế văn phòng Miền Bắc
Tư vấn thiết kế phòng làm việc là giải pháp hoàn hảo để mang lại một không gian phòng làm việc chuyên nghiệp và hiện đại nhất. Hoạt động trong nền kinh tế mở nên các công ty, tập đoàn không chỉ chú trọng về chất lượng và giá thành sản phẩm mà còn đầu tư rất nhiều cho thiết kế phòng làm việc cao cấp. Một công ty có không gian làm việc đẹp sang trọng và tiện nghi sẽ mang lại môi trường làm việc năng động, hiệu quả cho các thành viên, đồng thời thúc đẩy hoạt động kinh doanh tạo đà cho sự phát triển bền vững của công ty.
 
Thiết kế phòng làm việc cao cấp ngày càng có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của các công ty. Những dự án thiết kế của Thiết kế văn phòng Miền Bắc đã và đang mang lại sự hài lòng nhất cho các khách hàng. Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, luôn sáng tạo độc đáo mọi ý tưởng để mang lại những mẫu thiết kế văn phòng chuyên nghiệp và ấn tượng nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 

Mẫu thiết kế phòng làm việc cao cấp không gian mở PLVMB07

 

Thiết kế phòng làm việc cao cấp PLVMB07 không gian mở
 • Phòng làm việc cao cấp không gian mở - View1
 
PLVMB07 là mẫu thiết kế văn phòng không gian mở sang trọng và hiện đại. Môi trường làm việc năng động, thúc đẩy tương tác và giao tiếp giữa các thành viên trong phòng làm việc qua đó nâng cao sự gắn kết các thành viên, tăng hiệu quả công việc. Thiết kế phòng làm việc cao cấp liên đới với các phòng ban trong văn phòng làm việc thông qua hệ thống vách ngăn di động tương đối mang tới không gian làm việc đầy hiệu quả.
 
Các đồ nội thất được lựa chọn và bố trí lắp đặt một cách khoa học để tạo ra không gian làm việc thoáng rộng và chuyên nghiệp. 
Khu vực làm việc của các vị trí quản lý được thiết kế nội thất khá đơn giản nhưng vẫn hiện đại và sang trọng. Bàn làm việc được thiết kế bằng gỗ phủ Veneer kết hợp với ghế lưới chân xoay nhập khẩu cao cấp mang lại một không gian làm việc hiện đại và đẳng cấp cho người quản lý. Tại mỗi vị trí làm việc của người quản lý được bố trí thêm các tủ tài liệu nhỏ được thiết kế phá cách vừa được sử dụng để cất giữ tài liệu vừa để ngăn cách không gian làm việc giữa các vị trí quản lý. 
 
Thiết kế phòng làm việc cao cấp không gian mở PLVMB07
 • Phòng làm việc cao cấp không gian mở - View2
 
Khu vực làm việc của nhân viên cũng được bố trí nội thất một cách hợp lý tạo ra không gian làm việc hiệu quả, đảm bảo mỹ quan. Tủ tài liệu được thiết kế từ ý tưởng mái vòm là điểm nhấn nổi bật của không gian phòng làm việc. Thiết kế phòng làm việc cao cấp này sử dụng tủ tài liệu để lưu giữ giấy tờ sổ sách, trưng bày đồ lưu niệm đồng thời là vách ngăn giữa không gian làm việc của các vị trí quản lý với phòng làm việc của nhân viên. Bàn làm việc chân sắt có thiết kế đơn giản với mặt bàn là chất liệu gỗ phủ Laminate kết hợp với ghế lưới chân xoay nhập khẩu mang lại không gian làm việc đầy hiệu quả cho nhân viên văn phòng. Để giúp nhân viên có thể cất giữ tài liệu và quản lý công việc mình phụ trách một cách hiệu quả, chúng tôi bố trí thêm các tủ tài liệu nhỏ tại gầm bàn làm việc của mỗi nhân viên.
 
Bao quanh không gian làm việc chúng tôi sử dụng hệ thống kính cường lực tạo ra không gian làm việc hiện đại đồng thời mang lại ánh sáng tự nhiên cho toàn bộ văn phòng làm việc. Với thiết kế này tạo cảm giác thoải mái cho toàn bộ nhân viên khi được làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp, nâng cao năng suất lao động.
 
Đây là một trong số rất nhiều mẫu thiết kế phòng làm việc cao cấp theo phong cách mở được rất nhiều khách hàng yêu thích. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế phòng làm việc chuyên nghiệp và hiện đại nhất cho công ty của bạn.
Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2   3  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn