Dự án -> Thiết kế phòng làm việc hiện đại PLVMB08

Phòng làm việc hiện đại PLVMB08 mang tới không gian sang trọng, chuyên nghiệp cho công ty bạn từ đó nâng cao hiệu quả cũng như khiến chi phí được cắt giảm
Thiết kế nội thất phòng làm việc phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp tạo ta môi trường làm việc chuyên nghiệp là mối quan tâm hàng đầu hiện nay của các doanh nghiệp. Hoạt động trong nền kinh tế thị trường nên sự cạnh tranh là rất gay gắt, do đó các doanh nghiệp đã và đang làm mới hình ảnh công ty mình trong mắt khách hàng và đối tác bằng những thiết kế phòng làm việc hiện đại mang đến hình ảnh một công ty chuyên nghiệp, xứng tầm quốc tế. 
 
Hiện nay, nhu cầu về thiết kế phòng làm việc hiện đại rất cao đã cho thấy các doanh nghiệp ngày càng chú trọng đầu tư cho thiết kế nội thất phòng làm việc. Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất, Thiết kế nội thất văn phòng Miền Bắc đã phục vụ và mang lại những giá trị to lớn cho mọi khách hàng của mình bằng những mẫu thiết kế văn phòng làm việc tuyệt vời nhất. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một trong những mẫu thiết kế độc đáo nhất:
 

Mẫu thiết kế phòng làm việc hiện đại PLVMB08

Thiết kế phòng làm việc hiện đại PLVMB08
 
Toàn bộ không gian phòng làm việc được thiết kế dựa trên ý tưởng độc đáo của các kiến trúc sư tại Thiết kế văn phòng Miền Bắc. Phòng làm việc hiện đại với các đồ nội thất văn phòng cao cấp được bố trí, sắp xếp một cách tinh tế nhất. 
 
Bàn làm việc chân sắt được lắp đặt theo nhưng modul một cách linh hoạt để phù hợp với không gian phòng đồng thời mang lại không gian làm việc hiệu quả nhất cho nhân viên văn phòng. Modul bàn làm việc là một trong những giải pháp hàng đầu cho phòng làm việc hiện đại. Các vách ngăn tương đối nhỏ có tác dụng tạo ra không gian riêng cho mỗi nhân viên nhưng vẫn có thể trao đổi công việc một cách dễ dàng.
 
Thiết kế phòng làm việc hiện đại PLVMB08 chuyên nghiệp
 
Với mẫu thiết kế phòng làm việc hiện đại này, ghế văn phòng được lựa chọn là kiểu ghế nhập khẩu kiểu dáng tựa lưng có chân xoay để mang lại không gian ngồi làm việc thoải mái cho mọi người. Ghế được thiết kế từ khung thép có tay cần có thể điều chỉnh độ cao phù hợp với bàn làm việc. Ghế phòng làm việc được lựa chọn đồng bộ để mang lại sự chuyên nghiệp cho không gian làm việc.
 
Tủ tài liệu là loại tủ đứng được lắp đặt áp sát tường để tiết kiệm không gian đồng thời tạo lối đi lại thoải mái cho nhân viên. Tủ đựng tài liệu được thiết kế với nhiều ngăn để phân loại sắp xếp và cất giữ tài liệu hiệu quả. Ngoài ra tủ tài liệu này còn cho bạn không gian để trưng bày các đồ lưu niệm,…
Để phòng làm việc không quá nhàm chán, đơn điệu thì bạn có thể bố trí treo các bức tranh đẹp trong phòng làm việc. Mỗi vị trí làm việc của các nhân viên có thể đặt các bình hoa nhỏ, bên cạnh đó bạn cũng có thể đặt chậu cây xanh trong phòng làm việc. Tất cả những điều đó sẽ mang lại không gian làm việc năng động, thoải mái, hiệu quả cho mọi người.
 
Mẫu thiết kế phòng làm việc hiện đại PLVMB08 có các đồ nội thất được lựa chọn đồng bộ với nhau và mỗi đồ nội thất lại có thiết kế độc đáo mang lại không gian làm việc lý tưởng cho nhân viên văn phòng.
Nếu công ty bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng làm việc hiện đại, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp nhất.
 
Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2   3  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn