Dự án thiết kế -> Thiết kế văn phòng Công ty TNHH GENTHERM Việt Nam

 Thiết kế văn phòng đẹp hiện đại với ý tưởng độc đáo mang đến cho Công ty TNHH GENTHERM Việt Nam văn phòng làm việc cao cấp, sang trọng và chuyên nghiệp nhất

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng hiện đại là giải pháp hiệu quả nhất trong việc mang đến không gian làm việc cao cấp và chuyên nghiệp cho mọi văn phòng công sở. Một văn phòng làm việc sang trọng và chuyên nghiệp sẽ là bước đà giúp các doanh nghiệp phát triển bền vững hơn.
 
Là công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất, Thiết kế văn phòng Miền Bắc đã và đang tư vấn thiết kế văn phòng đẹp hiện đại cho hàng triệu khách hàng là các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước. Với các mẫu thiết kế văn phòng ấn tượng từ những ý tưởng độc đáo, chúng tôi luôn đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.
 
Năm 2014 Công ty TNHH GENTHERM Việt Nam thuộc Tập đoàn đa quốc gia GENTHERM có trụ sở tại Mỹ được thành lập. Với nhu cầu về một văn phòng làm việc độc đáo và chuyên nghiệp, GENTHERM Việt Nam đã hợp tác với chúng tôi để triển khai dự án thiết kế  nội thất văn phòng đẹp hiện đại nhất hiện nay.
 

Thiết kế văn phòng đẹp hiện đại cho Công ty GENTHERM Việt Nam

 

Văn phòng công ty GENTHERM Việt Nam được thiết kế ấn tượng phù hợp với lĩnh vực hoạt động của công ty cũng như yêu cầu từ ban lãnh đạo công ty. Trong mẫu thiết kế này gồm có quầy lễ tân, phòng trưng bày sản phẩm, phòng thuyết trình sản phẩm, phòng làm việc, phòng họp,…
 
 
Một hình ảnh văn phòng chuyên nghiệp sẽ được thể hiện ngay từ thiết kế bên ngoài tại quầy lễ tân cho tới thiết kế bên trong không gian làm việc. Để khách hàng và đối tác có ấn tượng đẹp về công ty, chúng tôi thiết kế không gian quầy lễ tân đơn giản với sự kết hợp hoàn hảo từ hai gam màu trắng và cam của các đồ nội thất nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng.
 
 Thiết kế văn phòng đẹp hiện đại Công ty GENTHERM - Quầy lễ tân
 
 
 
Phòng trưng bày sản phẩm được thiết kế hiện đại đảm bảo đúng chức năng và tính thẩm mỹ. Toàn bộ không gian phòng trưng bày được ngăn cách với các không gian khác bởi hệ thống vách kính cường lực. Các bục trưng bày sản phẩm được thiết kế với hình khối màu trắng đơn giản kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng sẽ làm nổi bật lên các mẫu sản phẩm trưng bày công nghệ mới của công ty.
 
Thiết kế văn phòng đẹp hiện đại Công ty GENTHERM - phòng trưng bày
 
 
Kế tiếp không gian phòng trưng bày là phòng thuyết trình sản phẩm với những thiết kế văn phòng đẹp hiện đại và ấn tượng. Hệ thống ghế chân xoay nhập khẩu cao cấp nổi bật lên với gam màu tím kết hợp với chiếc bàn dài có kiểu dáng độc đáo mang lại không gian thuyết trình hiện đại và cởi mở, qua đó giúp mọi thành viên có thể hướng tới chủ đề thuyết trình một cách hiệu quả nhất.
 
Thiết kế văn phòng đẹp hiện đại Công ty GENTHERM - phòng thuyết trình1
 
Tủ tài liệu cũng là một trong những điểm đáng chú ý trong thiết kế này. Chúng tôi thiết kế tủ đựng tài liệu với nhiều ngăn được áp sát vách tường để đảm bảo hiệu quả trong việc lưu giữ tài liệu cũng như tiết kiệm không gian di chuyển và làm việc.
 
Thiết kế văn phòng đẹp hiện đại Công ty GENTHERM - phòng thuyết trình2
 
 
Phòng làm việc là một trong những không gian luôn được chú trọng trong mọi thiết kế. Một không gian làm việc mở năng động và hiện đại được chúng tôi tạo ra từ hệ thống vách kính cường lực nhằm tạo cảm giác thoải mái nhất cho mọi người. Các module bàn làm việc được thiết kế một cách khoa học đảm bảo cho không gian di chuyển trong văn phòng và tạo ra không gian làm việc hiệu quả nhất. Ghế văn phòng nhập khẩu cao cấp được lựa chọn đồng bộ nhằm mang đến một không gian làm việc chuyên nghiệp thúc đẩy tinh thần làm việc cho nhân viên văn phòng.
 
Thiết kế văn phòng đẹp hiện đại Công ty GENTHERM - phòng làm việc
 
Phòng họp là khu vực văn phòng quan trọng trong mỗi văn phòng làm việc bởi nó là nơi để họp bàn và đưa ra các chiến lược phát triển của công ty. Để tạo ra không gian phòng họp thân thiện và cởi mở cũng như thể hiện tinh thần đoàn kết chúng tôi lựa chọn kiểu bàn tròn cho phòng họp kết hợp với ghế lưới chân xoay cao cấp. Dưới ánh sáng của hệ thống đèn được thiết kế theo phong cách Châu âu mọi người sẽ có cảm giác thoái mái nhất trong mọi cuộc họp để có những ý kiến đề xuất tốt nhất cho sự phát triển của công ty.
 
Thiết kế văn phòng đẹp hiện đại Công ty GENTHERM - phòng họp
 
Trên đây là dự án thiết kế văn phòng đẹp hiện đại mà chúng tôi đã triển khai thực hiện và mang lại một văn phòng chuyên nghiệp và hiện đại nhất cho Công ty TNHH GENTHERM Việt Nam. Với đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn cao và luôn sáng tạo với những ý tưởng mới lạ chắc chắn Thiết kế văn phòng Miền Bắc sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu từ phía khách hàng.
 

 

Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn