2 điểm cần lưu ý khi thiết kế nội thất phòng giám đốc

Thiết kế nội thất phòng giám đốc luôn là việc quan trọng của bất kỳ doanh nghiệp nào. Giám đốc là người đứng đầu đại diện cho doanh nghiệp và chịu trách nhiệm quản lý, điều hành mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh, vì vậy sự sắp xếp và bố trí nội thất có ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần làm việc của giám đốc. Một không gian thoải mái, dễ chịu sẽ giúp lãnh đạo cảm thấy hứng khởi, say mê hơn với công việc, từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn cho sự phát triển của công ty.

Thiết kế nội thất phòng Giám đốc cao cấp, hiện đại

Chọn chất liệu

Thiết kế nội thất phòng Giám đốc cao cấp
 

Lựa chọn các chất liệu thiết kế nội thất phòng giám đốc sao cho nổi bật lên sự sang trọng của văn phòng, trong đó quan trọng nhất là bàn ghế giám đốc. Bàn giám đốc thường sử dụng loại gỗ veneer nhằm tạo vẻ đẹp tự nhiên với giá thành tương đối rẻ so với gỗ tự nhiên. Bàn thường thiết kế hình chữ nhật với bề mặt rộng rãi giúp đặt những vật dụng máy móc phục vụ công việc cho giám đốc, nếu muốn tăng thêm thẩm mỹ có thể trang trí bàn bằng những hoa văn đơn giản.
 
Ghế giám đốc cũng là nội thất quan trọng, bởi nó thể hiện vị trí của lãnh đạo trong công ty, vì vậy mà các mẫu ghế đều phải được thiết kế hoành tráng, cao cấp với chất liệu tốt nhất từ da bóng và đệm mút đúc lạnh. Khung ghế làm từ thép chắc chắn, có thêm bánh xe lăn ở dưới giúp giám đốc di chuyển dễ dàng trong không gian làm việc, ghế có cần điều chỉnh độ cao thấp để nâng lên hạ xuống một cách dễ dàng. Với thiết kế cực kỳ cao cấp như vậy giúp lãnh đạo có thể ngồi làm việc thoải mái mà không gây ra tình trạng đau lưng, căng thẳng…

Chọn theo sở thích của giám đốc

Lựa chọn chất liệu cho thiết kế phòng Giám đốc
 

Ngoài yếu tố đẹp và khoa học thì nội thất còn phải theo sở thích của lãnh đạo. Trước khi quyết định thiết kế, nên tham khảo ý kiến của sếp để đưa ra phương án tốt nhất, như vậy sẽ khiến lãnh đạo luôn cảm thấy thoải mái khi làm việc trong không gian vừa ý, giúp giảm tải căng thẳng và áp lực; tạo cảm hứng mới giúp giám đốc làm việc hiệu quả hơn.

Khi thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp cũng cần lưu ý đến các xu hướng hiện đại để có được không gian làm việc luôn đảm bảo mới nhất. Để làm được điều này, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn và cung cấp thông tin hữu ích.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn