2 điểm lưu ý cho thiết kế văn phòng công ty sang trọng

Thiết kế văn phòng hiện đại là một công việc không hề đơn giản như mọi người vẫn nghĩ, bởi đây là nơi làm việc quan trọng nhất của công ty. Do đó các thiết kế văn phòng công ty phải hài hòa, khoa học và thể hiện sự chuyên nghiệp trong từng chi tiết nội thất. Bên cạnh đó, một không gian đạt tiêu chuẩn cũng sẽ giúp mang lại bầu không khí làm việc đảm bảo thoải mái và hiệu quả cho nhân viên.

Sau đây Thiết kế nội thất Miền Bắc xin đưa ra một số gợi ý giúp bạn có thể thực hiện thiết kế nội thất văn phòng một cách tốt nhất.

Lưu ý quan trọng giúp thiết kế văn phòng công ty sang trọng, chuyên nghiệp

 

>>> Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại với màu sắc nội thất độc đáo

 

Lựa chọn màu sắc phù hợp

Thiết kế văn phòng công ty sang trọng, chuyên nghiệp - Chọn màu sắc phù hợp

Đầu tiên khi lựa chọn màu sắc trong thiết kế văn phòng hiện đại, bạn nên nghiên cứu kỹ lưỡng những kiến thức cơ bản về màu sắc và phối hợp sao cho hài hòa trong không gian. Hiện nay đối với các văn phòng công ty sẽ được bố trí tỉ lệ màu với 70% là màu sắc chủ đạo, phần còn lại là các màu phụ và màu sắc giúp tạo nên điểm nhấn cho không gian phòng làm việc. Bên cạnh đó, thiết kế nội thất phòng làm việc với những màu sắc trung tính thường sẽ có vai trò làm nền nổi bật cho căn phòng, đặc biệt là nội thất bên trong.

Ngoài ra, chúng ta cũng nên tránh tình trạng lạm dụng quá nhiều việc sử dụng màu sắc lòe loẹt vì nếu tận dụng quá nhiều màu sắc khi thiết kế văn phòng công ty sẽ gây ra sự phản tác dụng, khiến cho văn phòng mất đi tính thẩm mỹ chung, nên chọn những màu sắc được ưa chuộng theo các xu hướng hiện đại nhằm tạo nên không gian hoàn hảo.

Chú trọng ánh sáng

Thiết kế văn phòng công ty sang trọng, chuyên nghiệp - Ánh sáng hài hòa

Một vấn đề cũng rất quan trọng nữa đó là ánh sáng, bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp của văn phòng công ty bạn, do vậy chúng ta cần biết phối hợp các yếu tố chung với nhau để luôn tạo nên không gian làm việc hiệu quả, tràn đầy sức sống. Tuy nhiên nếu thiết kế nội thất phòng làm việc rộng rãi và nhận được lượng ánh sáng mạnh, bạn có thể điều chỉnh bằng cách sử dụng màu sắc tối hơn hoặc chiếc rèm lớn. Ngược lại, văn phòng không đảm bảo ánh sáng thì bạn nên sử dụng các màu sắc sáng màu và ô cửa sổ rộng, giúp cho nơi làm việc trở nên thông thoáng và căng tràn năng lượng.

Trên đây là một số gợi ý của Nội thất Miền Bắc cho bạn khi muốn thiết kế văn phòng công ty, nếu muốn được tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm hỗ trợ.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn