2 không gian thiết kế văn phòng hiện đại độc đáo, lý tưởng

Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại đã lan rộng và rất được coi trọng tại Việt Nam hiện nay. Các doanh  nghiệp đã ý thức được giá trị tích cực của một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại với chất lượng công việc của các nhân sự. Nếu doanh nghiệp sở hữu một hệ thống thiết kế nội thất văn phòng hiện đại cũng như một sự khẳng định về sự chuyên nghiệp và sức mạnh tài chính của doanh nghiệp. Mời quý vị và các bạn cùng ngắm 2 thiết kế không gian văn phòng hiện đại rất độc đáo do Nội thất Miền Bắc thực hiện.


Thiết kế văn phòng hiện đại – phòng đào tạo


Không gian thiết kế văn phòng hiện đại độc đáo, lý tưởng - H1


Văn phòng đào trong dự án thiết kế văn phòng cao cấp cho công ty batdongsan.com. Căn cứ vào lĩnh vực mà công ty hoạt động và khai thác là thị trường bất động sản nên ý tưởng về hình ảnh trang trí là  các khu đô thị, các tòa nhà cap tầng làm yếu tố điểm nhấn cho không gian thiết kế văn phòng hiện đại này.
Thiết kế nội thất văn phòng không có hệ thống ghế ngồi cố định mà sửu dụng chiếc ghế văn phòng nhỏ để phục vụ các buổi học, các buổi thuyết giảng của cán bộ nhân viên trong công ty. Khi nào bạn không có nhu cầu, bạn có thể thu gọn ghế lại và linh động sử dụng không gian này vào các mục đích khác nhau. Trong không gian thiết kế văn phòng hiện đại này, hệ trần gỗ với các hình ảnh về các khu cao tần ấn tượng, kết hợp với các màn hình cảm ứng hiện đại, tân tiến.


Thiết kế văn phòng hiện đại không gian làm việc sáng tạo, truyền cảm hứng


Không gian thiết kế văn phòng hiện đại độc đáo, lý tưởng - H2


Lấy ý tưởng từ khung cảnh đường phố với bốt điện thoại công cộng, tường gạch, trần hở kết cấu và đèn thả trần ấn tượng. Bàn làm việc văn phòng gỗ veneer cao cấp kết hợp với ghế văn phòng lưng lưới bọc da cao cấp. Nhờ việc sử dụng thiết bị không day mà căn phòng trở nên gọn gàng hơn. Các nhân viên sẽ ngồi làm việc trên một chiếc module bàn làm việc với hệ vách ngăn bàn làm việc. Thiết kế văn phòng hiện đại  tạo ấn tượng khi kết hợp gam màu trung tính và màu nóng như đỏ, vàng. Chất liệu thô sần kết hợp với chất liệu bóng có độ phản quang tạo ấn tượng khá độc đáo.

Không gian thiết kế nội thất văn phòng dành cho các cuộc họp nhanh quy mô nhor của khối nhân sự này. Ý tưởng từ một khu vườn có hàng cây, bờ rào, đá, thảm cỏ xanh và những bông hoa nở rộ. Và như bạn có thể thấy, thiết kế văn phòng hiện đại này không chỉ thực hiện chức năng họp bàn của mình mà trở thành không gian thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng của các nhân sự.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn