2 kiểu thiết kế phòng làm việc phong cách mở cho doanh nghiệp

Gần đây, thiết kế nội thất theo phong cách mở rất được yêu thích và nó đã trở thành xu hướng nổi bật nhất trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại. Thiết kế phòng làm việc không gian mở với những lợi ích to lớn mà nó mang lại cho doanh nghiệp nói chung và các nhân sự nói riêng đã được ghi nhận là phong cách thiết kế nội thất văn phòng tối ưu nhất. Thay vì các vách ngăn văn phòng tù túng, đơn điện  thiết kế văn phòng làm việc công ty bạn sẽ được mở rộng hơn với  kiểu bàn làm việc theo module bàn làm việc hoặc vách ngăn kính di động mang đến những không gian văn phòng tối ưu nhất.


Phòng làm việc mở ấn tượng với phong cách tương phản


2 kiểu thiết kế phòng làm việc phong cách mở cho doanh nghiệp - H1


Thiết kế văn phòng làm việc cao cấp mà quý vị đang nhìn thấy là một thiết kế mở hiện đại. Phong cách tương phản tạo ấn tượng rõ nét với việc sử dụng 2 gam màu đen và trắng là màu sắc chủ đạo. Cảm nhận về thiết kế phòng làm việc này là một không gian thoáng đãng, hiện đại và độc đáo, mang đến không gian tự do, phóng khoáng cho căn phòng. Những vách ngăn cố định cứng nhắc, bí bách được chúng tôi loại bỏ và thay thế bằng các tấm kính trong suốt hoặc không có vách ngăn.


Đây là kiểu thiết kế nội thất văn phòng làm việc rất phù hợp với các nhân sự trẻ hay các công ty mà nhân sự cần có sự tương tác cao khi làm việc.


Văn phòng mở và các mảng xanh tràn đầy sức sống


Mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại hướng đến sự khỏe khoắn, năng động và tràn đầy sự hứng khởi. Đưa cây xanh vào thiết kế văn phòng sẽ mang đến những tác động tích cực đến tinh thần và sức khỏe của các nhân viên văn phòng.


Phong cách thiết ké khỏe khoắn, phóng khoáng với các nội thất vuông vức, thô mộc. Các chậu cây cảnh, các vách ngăn, giá treo cây xanh trong không gian mang đến nét sinh động và tươi mới cho thiết kế phòng làm việc hiện đại này.


2 kiểu thiết kế phòng làm việc phong cách mở cho doanh nghiệp - H2


Bố cục văn phòng thông thoáng, đơn giản và  gần gũi với tự nhiên. Nội thất gỗ để mộc không sơn kết hợp cũng các các kệ đặt cây xanh thay thế cho các loại vách ngăn văn phòng. Tất cả các yếu tố về sự tiện ích, hiện đại, thoải mái và tốt cho sức khỏe đều đã quy tụ trong mẫy thiết kế phòng làm việc hiện đại này.

 

Với tất cả những lợi ích đã được chứng minh bằng khoa học và thực tiễn, thiết kế nội thất văn phòng không gian mở kết hợp với cây xanh là kiểu văn phòng hoàn hảo và nó đã trở thành xu hướng thiết kế văn phòng làm việc hot nhất hiện nay.

 

 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn