2 mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc độc đáo chuyên nghiệp

Bằng sự tinh tế, sáng tạo kết hợp những kỹ năng chuyên môn sâu rộng, đội ngũ kiến trúc sư của Nội thất Miền Bắc đã mang tới cho các doanh nghiệp 3 mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc chuyên nghiệp, ấn tượng theo 2 phong cách hoàn toàn khác nhau. Ngay sau đây, mời quý khách hãy cùng chúng tôi trải nghiệm và cảm nhận.


Thiết kế nội thất phòng làm việc phong cách mở đầy ngọt ngào, thư tháiPhòng làm việc phong cách mở cho lãnh đạo được bố trí đầy thoáng đãng và ngọt ngào với sự hòa quyện giữa 2 gam màu nâu và trắng kem kết hợp cùng rèm cửa buông rủ thanh tao, lãng mạn. Thiết kế văn phòng cao cấp hiện đại tạo không khí thư thái, nhẹ nhàng trong căn phòng dường như đã phá tan mọi sự góc cạnh, thô cứng và mang tới một môi trường làm việc tuyệt vời cho người lãnh đạo.Không gian làm việc cho nhân sự được thiết kế đầy ấm cúng, thoải mái với cửa kính lớn nhìn ra cảnh quan rộng lớn bên ngoài. Ngoài ra, kiến trúc sư còn sử dụng những tấm vách ngăn rời để tạo sự ngăn cách cho mỗi khu vực nhưng vẫn đảm bảo duy trì tính kết nối chặt chẽ giữa chúng. Cách thiết kế này góp phần không nhỏ trong việc nâng cao sự tương tác của các nhân sự, gia tăng tính đoàn kết, thống nhất trong công việc chung của doanh nghiệp.


Thiết kế nội thất phòng làm việc chuyên nghiệp liên thông năng động, hiện đạiVới phòng làm việc liên thông, không gian làm việc của lãnh đạo được sắp xếp tại vị trí thuận lợi để có thể quan sát bao quát tổng thể văn phòng. Căn phòng không hề có cửa ra vào giúp tạo sự cởi mở tối đa, rút ngắn khoảng cách giữa người lãnh đạo và các nhân sự. Bàn làm việc của lãnh đạo cũng sở hữu kiểu dáng vuông vắn góc cạnh đơn giản, lịch lãm, tạo cảm giác vừa gần gũi, thân thiện vừa thể hiện được vị thể khác biệt của người giữ vị trí lãnh đạo.Không gian làm việc chung được thiết kế linh hoạt với những dãy bàn nối tiếp nhau, tạo sự tiếp xúc gần gũi giữa mọi nhân sự, đồng thời tạo sự thuận tiện trong các hoạt động khác của doanh nghiệp.


Cả 2 phong cách thiết kế nội thất phòng làm việc chuyên nghiệp trên đều có 1 điểm chung là tính linh hoạt, năng động, đem lại một môi trường lý tưởng để mọi nhân sự đều có thể phát huy tối đa tiềm năng của mình.


Nếu doanh nghiệp của quý khách đang muốn thiết kế văn phòng cao cấp hiện đại, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc. Chúng tôi sẽ mang tới những giải pháp thiết kế tối ưu nhất cho văn phòng làm việc của quý khách.
 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn