2 tuyệt chiêu bố trí văn phòng làm việc nhỏ đẹp rộng rãi dễ chịu

Hiện tại bạn đang có ý định muốn thiết kế văn phòng làm việc hiện đại, chuyên nghiệp cho doanh nghiệp mình. Nhưng doanh nghiệp bạn là doanh nghiệp mới thành lập quy mô hoạt động còn nhỏ, chi phí đầu tư không nhiều tuy vậy bạn vẫn muốn thiết kế các mẫu văn phòng đẹp. 
 
Vậy với văn phòng nhỏ thì phải thiết kế như thế nào mới hợp lý? Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 3 cách bố trí văn phòng làm việc nhỏ đẹp mê ly. Xin mời các bạn tham khảo
 

Hai cách bố trí văn phòng làm việc nhỏ chuyên nghiệp cuốn hút

 

Văn phòng có diện tích hạn chế thường thiết kế hướng đến sự đơn giản, nội thất phù hợp, sắp xếp hợp lý để tạo sự thoáng đãng, rộng rãi cho không gian. Nội thất dành cho văn phòng nhỏ như tủ tài liệu, bàn ghế, giá sách…là những sản phẩm cần thiết, quan trọng không thể thiếu.
 
Bố trí văn phòng nhỏ làm việc tạo cảm giác thông thoáng
 
Để tiết kiệm diện tích bạn hãy chọn những sản phẩm có thiết kế đơn giản về kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, màu sắc bắt mắt để tạo nên sự cân bằng, đồng nhất cho không gian. Nếu như bạn có chi phí bạn nên chọn đồ nội thất thông minh, tích hợp với nhiều tiện ích vừa đảm bảo công năng vừa tiết kiệm được không gian bày trí.
 
Mặt khác bạn hãy trang trí thêm các phụ kiện khác như đèn, rèm, tường, thảm…để không gian văn phòng trở nên chuyên nghiệp hơn.
 

Tiết kiệm không gian cho mẫu văn phòng nhỏ đẹp bằng giá treo tường

 

Để tạo sự ngăn nắp, thoáng đãng cho không gian bạn hãy sắp xếp thêm những chiếc tủ tài, giá sách để lưu trữ tài liệu. Nhưng với văn phòng có diện tích nhỏ nếu đặt chúng ở bất kỳ góc nào cũng sẽ chiếm rất nhiều diện tích làm cho không gian trở nên bí bách, tù túng hơn. 
 
Bố trí văn phòng làm việc chuyên nghiệp sang trọng
 
Bố trí văn phòng làm việc nhỏ bằng những chiếc giá treo tường chính là giải pháp phù hợp cho văn phòng diện tích nhỏ. Chiếc giá này khi được treo lên tường cao không chỉ giúp tiết kiệm tối đa không gian mà còn đảm bảo được tính lưu trữ tài liệu, phụ kiện trong phòng.
 
Ngoài ra nếu tận dụng tốt những chiếc giá này còn trở thành phụ kiện trang trí cực hiệu quả bằng cách để thêm những bình hoa nhỏ, bức tranh nhỏ, chậu cây bonsai…để làm đẹp không gian và tạo sự gần gũi với thiên nhiên.
 

Sắp xếp phòng làm việc đẹp thông minh để tiết kiệm không gian

 

Thiết kế phòng làm việc công sở có diện tích nhỏ thì bạn hãy chọn những chiếc bàn làm việc hình chữ nhật có dáng dài và kê bám sát vào góc tường để có thể tiết kiệm diện tích một cách tối đa. Phù hợp nhất là bạn hãy chọn hệ bàn làm việc dạng modul để tạo sự cân.
 
Bố trí văn phòng làm việc nhỏ cần đảm bảo độ thông thoáng
 
Cách bố trí văn phòng công ty này bạn cần phải tính toán khoảng cách chung của văn phòng cũng như các hành lang lưu thông trong văn phòng thật kỹ lưỡng. Để từ đó bạn sắp xếp, thiết kế làm sao đảm bảo mọi người có thể thoải mái đặt ghế và di chuyển linh hoạt nhất.
 
 
Trên đây là hai cách bố trí văn phòng làm việc nhỏ đẹp mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho bạn. Hy vọng với những kinh nghiệm này sẽ giúp bạn có được mẫu thiết kế văn phòng phù hợp nhất, đẹp nhất.
 
Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn