3 điểm nhấn tạo nên thiết kế văn phòng sang trọng

Trong không gian thiết kế văn phòng sang trọng, việc tạo điểm nhấn cho nơi làm việc là điều cần quan tâm nhiều nhất. Một nơi làm việc đạt 2 yếu tố đẹp và tính tiện ích cao khi sử dụng sẽ giúp nhân viên của bạn tập trung tốt hơn vào công việc của mình, đồng thời cũng góp phần tích cực vào việc xây dựng nên hình ảnh chuyên nghiệp của công ty trong mắt đối tác. Dưới đây là một số cách giúp văn phòng tạo điểm nhấn cực kỳ hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.

Văn phòng ốp gỗ

Thiết kế văn phòng sang trọng với ốp gỗ

Thiết kế văn phòng sang trọng với bức tường ốp gỗ mộc mạc mà ấm cúng sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho nơi làm việc. Màu gỗ tự nhiên vốn mang vẻ đẹp giản dị, phóng khoáng mà lại có tác dụng làm nổi bật những họa tiết trang trí rực rỡ trong văn phòng. Màu sắc này có thể sử dụng từ chiếc bàn làm việc, tủ tài liệu cho đến cánh cửa, tường nhà… tạo nên một không gian xuyên suốt cho căn phòng. Đồng thời chúng ta cũng cần chú ý đến ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo để phát huy vẻ đẹp tối đa của vật liệu gỗ.

Tạo điểm nhấn với sắc màu

Bức tường văn phòng được sơn với các mảng màu có tính tương phản cao với cách trang trí hiện đại sẽ giúp tạo nên sự độc đáo cho căn phòng. Màu chocolate khi kết hợp với màu trắng và màu nội thất sống động sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để có được thiết kế nội thất ấn tượng. Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần lưu ý đến một số màu sắc trang trí của các nội thất phụ sao cho phù hợp với các gam màu chủ đạo trong phòng làm việc nhằm đảm bảo sự hài hòa.

Thiết kế văn phòng sang trọng có điểm nhấn

Sử dụng các tác phẩm nghệ thuật

Không gian thiết kế phòng làm việc đẹp sẽ trở nên nổi bật và thu hút bất kỳ ánh nhìn nào với những bức tranh nghệ thuật với chủ đề: hoa cỏ thiên nhiên, tranh trừu tượng, ảnh chụp… với tài năng sáng tạo vô tận của con người, các tác phẩm nghệ thuật sẽ giúp cho nơi làm việc của bạn luôn tạo nên cảm hứng làm việc bất tận.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn