3 lưu ý giúp các công ty thiết kế phòng giám đốc đẹp, sang trọng

Thiết kế nội thất phòng giám đốc ngày càng có vai trò quan trọng đối với các công ty. Trong nhịp sống hiện đại những công trình kiến trúc đóng vai trò lớn trong việc tạo nên không gian giúp chúng ta cảm thấy thoải mái hơn trong khi làm việc.  Đối với phòng giám đốc cũng vậy, muốn cho lãnh đạo luôn hứng khởi và tự tin giải quyết mọi vấn đề khó khăn, tăng hiệu quả làm việc, hãy tham khảo một vài gợi ý nhỏ trong việc thiết kế phòng giám đốc đẹp mà Thiết kế nội thất Miền Bắc đề cập ngay sau đây.

Những lưu ý quan trọng giúp thiết kế phòng giám đốc đẹp, sang trọng

 

Thiết kế nội thất đơn giản

 Mẫu thiết kế phòng giám đốc đẹp


Trong thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng theo phong cách truyền thống đó là sử dụng quá nhiều vật dụng trong phòng, sẽ gây nên những cảm xúc tích cực, phản cảm cho sếp. Đồng thời hãy chú ý đến các món đồ phải được sắp xếp sao cho chúng đều mang màu sắc tổng thể, tránh sự rườm rà, lộn xộn. Tốt nhất là nên sử dụng những đường nét đơn giản theo một phong cách thống nhất.

Chúng ta có thể lựa chọn những gam màu có tính tương phản nhẹ nhàng giúp tăng độ sáng cho phòng làm việc, đặc biệt là những màu trung tính. Tuy nhiên để thiết kế phòng giám đốc đẹp cần có sự phù hợp, đồng điệu giữa các phòng bạn, đạt hiệu quả thẩm mỹ chung khi đặt thiết kế giữa những không gian khác.

Phong cách thống nhất

 Mẫu thiết kế phòng giám đốc đẹp, sang trọng

 

Phong cách thống nhất là yếu tố giúp mang lại sự hài hòa trong thiết kế nội thất văn phòng giám đốc, các nội thất cần có sự phối hợp ăn ý, tránh tình trạng không tương xứng. Ví dụ không gian làm việc hiện đại thì không nên trưng bày các món đồ mang tính cổ điển, trừu tượng như: Trên một chiếc bàn mặt kính thì nên đặt lên trên đó một lọ hoa pha lê sang trọng, tinh tế.

Trong không gian phòng giám đốc dù thiết kế theo phong cách nào thì cũng cần phải có sự thống nhất với nhau chứ không nên chú trọng phần nào quá mà lại bỏ quên đi các phần khác trong căn phòng. Phòng lãnh đạo nhất thiết phải chú trọng đến bộ bàn ghế làm việc giám đốc, ghế sofa tiếp khách, tủ tài liệu… là những sản phẩm mà giám đốc hay sử dụng nhất.

Trang trí nghệ thuật

Trong một công ty thì thiết kế phòng giám đốc đẹp chính là bộ mặt đại diện cho cả doanh nghiệp, vì thế hãy tô điểm cho văn phòng thêm một vài bức tranh treo tường để tăng thêm tính thẩm mỹ và tạo ấn tượng thân thiện, chuyên nghiệp khi khách hàng hoặc đối tác ghé thăm. Mỗi bàn làm việc có thể trang trí một lọ hoa tươi thắm với màu sắc trẻ trung, tươi sáng.

 

>>> Xem thêm: Báo giá thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp nhất tại "Báo giá thiết kế nội thất văn phòng"

 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn