3 mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp theo phong cách mở

Để tạo hiệu ứng mở rộng không gian văn phòng, nhiều doanh nghiệp đã áp dụng thiết kế văn phòng theo phong cách mở. Với tính phóng khoáng, tầm nhìn thoáng đãng, các thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp theo phong cách mở đang tăng lên mỗi ngày. Ngay sau đây, hãy cùng Miền Bắc chiêm ngưỡng và cảm nhận 3 mẫu thiết kế văn phòng mở nổi bật ấn tượng.


Thiết kế không gian văn phòng phá cách trẻ trung

Thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp


Không gian văn phòng này là sự kết hợp đầy ngẫu hứng, phá cách từ rất nhiều chi tiết ấn tượng. Và chính nguồn ánh sáng tự nhiên dồi dào, mạnh mẽ đã góp phần tôn vinh những chi tiết ấn tượng đó. Có thể kể đến phần trần nhà với những đường cong đầy tính nghệ thuật, những bộ bàn ghế mang các gam màu ngọt ngào hay những chiếc cột mô phỏng cơn lốc nhỏ giúp nguồn cảm hứng sáng tạo của mọi nhân sự thêm dâng cao,.... Tất cả những yếu tố đó được kết hợp với nhau vừa ngẫu hứng lại vừa hài hòa, đem tới những trải nghiệm thú vị cho các nhân sự mỗi ngày.


Thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp tinh tế, sang trọng

Thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp sang trọng


Sắc trắng tinh khôi tiếp tục được sử dụng trong không gian văn phòng này nhưng với kiểu dáng đơn giản, kiến trúc sư đã hoàn thiện một thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp vừa tinh tế vừa sang trọng. Những đường nét góc cạnh dứt khoát nhấn mạnh tính chuyên nghiệp của văn phòng, đồng thời đem lại sự tập trung tối ưu cho các nhân sự. Trong khi đó, ánh sáng tự nhiên lại đóng vai trò tiếp thêm cảm hứng, giúp các nhân sự làm việc nhiệt huyết và đam mê hơn.


Thiết kế văn phòng liên thông tạo không gian mở rộng rãi

Thiết kế nội thất phòng làm việc mở


Thay vì tận dụng tầm nhìn phía ngoài văn phòng, không gian này lại tạo nên một trải nghiệm hoàn toàn khác khi thiết kế liên thông các khu vực lại với nhau, mang đến một tổng thể văn phòng rộng lớn, ấn tượng. Các lối đi xuất hiện ở khắp mọi nơi và dẫn đến mọi vị trí cần thiết. Không hề có cánh cửa nào được sử dụng khiến mọi người có thể giao lưu, trao đổi với nhau một cách dễ dàng. Đây là giải pháp tuyệt vời để doanh nghiệp có thể khẳng định tinh thần đoàn kết, thống nhất trong hệ thống nhân sự của mình.


Hãy liên hệ ngay với Miền Bắc để trở thành chủ nhân của những thiết kế phòng làm việc đẹp nhất, chuyên nghiệp nhất và phù hợp nhất cho doanh nghiệp của quý khách. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách bởi sự hài lòng của quý khách chính là thành công lớn nhất mà Nội thất Miền Bắc đạt được.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn