3 mẫu thiết kế nội thất văn phòng công ty siêu ấn tượng với không gian mở

Các thiết kế không gian mở luôn nhận được sự yêu thích lớn bởi cảm giác phóng khoáng, thoáng đãng mà nó mang lại. Tại những thiết kế nội thất văn phòng công ty hiện đại, không gian mở cũng là một trong những yếu tố đem lại không khí thoải mái, sáng tạo và tràn ngập cảm hứng cho các nhân sự của doanh nghiệp.

Hãy cùng Nội thất Miền Bắc chiêm ngưỡng và cảm nhận những không gian văn phòng được thiết kế mở siêu ấn tượng dưới đây.

Thiết kế nội thất văn phòng lịch lãm, hiện đại


Sử dụng chất liệu gỗ với sắc nâu trầm lịch lãm, ấm áp trong thiết kế phòng làm việc này đã đem tới cảm giác cực gần gũi, thân thiện. Không chỉ vậy, với khung cửa kính lớn đón đầy ánh sáng tự nhiên, nơi làm việc của mọi người trong công ty còn luôn tràn ngập năng lượng, mang lại sự nhiệt huyết, hăng hái trong công việc.

Kết hợp với bàn và tủ tài liệu từ gỗ là những chiếc ghế khung kim loại bọc da thời thượng. Chất liệu da mỏng khiến ghế có kiểu dáng mảnh mai, gọn gàng, nhấn mạnh vẻ tinh tế, hiện đại cho không gian văn phòng.

Thiết kế nội thất văn phòng công ty mộc mạc, gần gũi


Tếp tục là một thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp không gian mở siêu khoáng đạt. Điểm nhấn độc đáo và thú vị nhất của phòng làm việc này chính là khoảng diện tích dành riêng cho việc thư giãn cực đơn giản nhưng vô cùng ấm áp, gần gũi và mộc mạc.

Với bàn đọc sách, xích đu sáng tạo, gối tựa mềm mại, các nhân sự trong công ty hoàn toàn có thể lấy lại nguồn năng lượng giữa những giờ làm việc căng thẳng để nâng cao hiệu suất công việc hơn nữa.

Thiết kế không gian làm việc sáng tạo, ấn tượng

Với không gian thoáng rộng, các khu vực làm việc được phân chia bằng các vách ngăn tượng trưng, ước lệ thay vì những bức tường kín bưng tù túng khiến văn phòng làm việc luôn tràn đầy năng lượng và tăng tính tương tác.

Bên cạnh đó, những chi tiết trang trí cực sáng tạo ở khắp mọi nơi trong văn phòng như trần nhà, cột, bàn làm việc,... còn là yếu tố thúc đẩy nguồn cảm hứng trong mỗi người.

Văn phòng làm việc có những tác động rất lớn đến công việc và hiệu suất kinh doanh của doanh nghiệp. Chính vì thế, đừng nên coi thường việc thiết kế phòng làm việc.

Quý khách có thể liên hệ với Nội thất Miền Bắc nếu gặp phải bất cứ băn khoăn, khó khăn nào trong lĩnh vực nội thất văn phòng. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ quý khách bằng tất cả khả năng của mình.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn