3 mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất văn phòng là cách tốt nhất để xây dựng hình ảnh một công ty hiện đại và chuyên nghiệp. Ngày nay thiết kế nội thất văn phòng hiện đại thường dựa trên lĩnh vực hoạt động của công ty, văn hóa doanh nghiệp, …để có thể mang lại một không gian văn phòng cao cấp và hiện đại nhất cho các công ty.

Muốn so sánh mức độ chuyên nghiệp giữa các công ty Việt Nam hiện nay là điều rất đơn giản, bởi vì chỉ cần nhìn vào thiết kế văn phòng chúng ta có thể đánh giá sơ bộ công ty đó như thế nào. Chính vì vậy, các công ty luôn cần có một văn phòng hiện đại, đẹp, chuyên nghiệp, để làm thước đo tự đánh giá cho chính bản thân và với các đối tác khác.

Các mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp nhất hiện nay

 

Mẫu thiết kế văn phòng dành cho công ty trẻ, mới thành lập

Đa phần các công ty mới thành lập hiện nay đều muốn hướng tới những thiết kế nội thất văn phòng hiện đại sang trọng, điều này thể hiện sức trẻ năng động, nhiệt huyết làm việc say mê của đội ngũ nhân viên công ty. Gam màu trắng được ưa chuộng đặc biệt trong mẫu thiết kế từ tủ đựng tài liệu cho đến ghế ngồi làm việc, tường văn phòng và vách ngăn màu trắng.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Mẫu thiết kế văn phòng truyền thống sang trọng

Kiểu thiết kế văn phòng sang trọng có xu hướng trang nghiêm thường dành cho các doanh nghiệp đã hoạt động lâu đời, với văn phòng làm việc được sắp xếp thành từng khu vực nhỏ, giúp tiết kiệm không gian làm việc. Nội thất văn phòng làm việc được thiết kế toàn bộ bằng gỗ công nghiệp, có vân gỗ tạo sự ấm cúng trong môi trường công ty. Mỗi bàn làm việc của nhân viên đều có thêm một giá gỗ nhỏ đựng tài liệu.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp

Kiểu thiết kế văn phòng hiện đại không gian riêng tư

Với thiết kế văn phòng hiện đại này, mỗi nhân viên có một không gian riêng tư, yên tĩnh để làm việc mà không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ yếu tố ngoại cảnh nào. Phong cách văn phòng trẻ trung hiện đại được thể hiện qua màu sắc, kiểu dáng nội thất. Màu sắc nội thất hài hòa giữa các màu vân gỗ ấm cúng, màu vách ngăn hồng nhạt và ghế ngồi kết hợp giữa màu kem và xanh lá cây.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, đẹp, chuyên nghiệp

Trong không gian đa sắc màu như vậy sẽ kích thích khả năng làm việc, sáng tạo của nhân viên cao nhất. Không gây cảm giác nhàm chán, đơn điệu khi làm việc. Ngoài ra, mỗi không gian làm việc đều được trang trí bằng một chậu cây xanh sinh động, đầy sức sống.

Thiết kế nội thất Miền Bắc với sứ mệnh mang đến những không gian khác biệt, chuyên nghiệp cho tất cả các văn phòng làm việc tại Việt Nam là chủ nhân thiết kế của những văn phòng trên, nếu công ty của bạn có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, độc đáo cho công ty mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá tư vấn thiết kế nội thất nhanh chóng và tốt nhất cho bạn.

Với đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn sáng tạo, cùng với quy trình thiết kế và báo giá tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn