3 thiết kế văn phòng với 3 phong cách ấn tượng của Nội thất Miền Bắc

Bằng kinh nghiệm, chuyên môn và đặc biệt là sức sáng tạo không giới hạn, Nội thất Miền Bắc đã cho ra mắt rất nhiều mẫu thiết kế văn phòng ấn tượng theo các phong cách khác nhau. Mỗi phong cách lại thể hiện một dấu ấn đầy khác lạ và đặc trưng của mỗi doanh nghiệp.


Ngay sau đây, mời quý khách và bạn đọc cùng chiêm ngưỡng và cảm nhận 3 không gian văn phòng theo 3 phong cách nổi bật của Nội thất Miền Bắc.


Thiết kế văn phòng mang phong cách lịch lãm, đẳng cấp

Thiếc kế văn phòng phong cách lịch lãm


Sự kết hợp giữa gam màu xám lịch lãm, hiện đại và sắc đen bí ẩn, mạnh mẽ đã tạo nên một không gian văn phòng làm việc đầy đẳng cấp nhưng cũng không kém phần linh hoạt này. Các vị trí làm việc được bố trí nối dài với nhau và không hề tồn tại vách ngăn nào giúp sự tương tác giữa các nhân sự được đẩy lên tối đa, đem lại sự thống nhấtcao trong công việc.


Văn phòng còn được bố trí một bộ sofa bọc nệm êm ái để vừa làm nơi tiếp khách vừa là địa điểm thư giãn, nghỉ ngơi cho các nhân sự giữa những giờ phút làm việc căng thẳng. Cuối cùng, kiến trúc sư đã không quên nhấn mạnh thương hiệu doanh nghiệp bằng cách dùng hiệu ứng ánh sáng xanh bắt mắt và nổi bật, khiến bất kỳ ai cũng không thể không chú ý.


Thiết kế văn phòng không gian liên thông đầy phóng khoáng

Thiết kế văn phòng không gian phóng khoáng


Trong thiết kế văn phòng liên thông này, kiến trúc sư của Nội thất Miền Bắc đã loại bỏ hết những cánh cửa giữa các khu vực, tạo nên những lối đi xuyên suốt khắp không gian văn phòng. Cách thiết kế như vậy không chỉ đem lại sự thoáng đãng, phóng khoáng cho nơi làm việc mà còn khẳng định mối gắn kết chặt chẽ giữa các nhân sự trong công ty.


Thiết kế văn phòng mang phong cách mộc mạc, ấm áp

Thiết kế văn phòng gần gũi với thiên nhiên


Đi ngược lại so với những phong cách thời thượng, sang trọng, không gian văn phòng này lại sử dụng tính chất thô của gỗ để tạo nên dấu ấn riêng cho mình. Nét mộc mạc của chất liệu gỗ được giữ nguyên và thể hiện rõ trong từng chi tiết của hệ thống nội thất, đem lại một bầu không khí ấm áp, thoải mái và tràn đầy năng lượng cho văn phòng làm việc.


Để sở hữu một thiết kế phòng làm việc tại Hà Nội mang đậm dấu ấn riêng, quý khách hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc. Chúng tôi sẽ dựa trên chính mong muốn và yêu cầu của quý khách để tạo nên những không gian văn phòng phù hợp và mang những đặc điểm đặc trưng nhất của doanh nghiệp quý khách.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn