3 xu hướng thiết kế văn phòng đẹp sẽ lên ngôi trong năm 2016

Xu hướng thiết kế văn phòng đẹp luôn thay đổi theo thời gian, từ chi tiết đơn giản đến những chi tiết lớn đều có thể trở thành trào lưu thống trị trong các bản thiết kế. Năm 2016 được dự báo sẽ tiếp tục sử dụng những vật liệu gỗ, màu sắc trắng và cây cảnh nhằm mang đến cho bạn không gian làm việc hiện đại và đạt tính thẩm mỹ cao.


Hãy cùng Nội thất Miền Bắc đi sâu tìm hiểu xem những thiết kế này có điểm gì đặc biệt.


Sử dụng vật liệu gỗ

 

Thiết kế văn phòng đẹp sử dụng chất liệu gỗ


Xu hướng sử dụng các chất liệu gỗ mang vẻ đẹp mộc mạc tự nhiên trong thiết kế văn phòng đẹp chưa bao giờ có vẻ đi xuống, thậm chí còn tăng lên ngày càng đáng kể. Bởi bản thân gỗ đã giúp mang đến cho bạn không gian làm việc ấm cúng, bên cạnh đó nó còn khiến cho văn phòng trở nên sang trọng hơn, ngay cả ở những văn phòng có diện tích không lớn lắm.


Một nơi làm việc với nhiều màu sắc thân thuộc của gỗ chắc chắn sẽ gây ấn tượng cho khách hàng, đối tác. Đồng thời mang lại không khí làm việc cởi mở, năng động, khỏe khoắn cho không gian làm việc của chủ doanh nghiệp.


Tường văn phòng màu trắng

 

Thiết kế văn phòng đẹp với gam màu sáng


Màu sắc trắng tại văn phòng làm việc là sự lựa chọn không bao giờ cũ, thậm chí nó đã trở thành lựa chọn mặc định của rất nhiều công trình từ hàng chục năm nay. Với ưu điểm mang vẻ đẹp tinh tế mà sang trọng, dễ phối hợp với các chi tiết nội thất khác thì khả năng lên ngôi của màu trắng là rất cao.


Văn phòng có thể sử dụng màu trắng để làm nền giúp nổi bật lên không gian nội thất cao cấp, tạo nên vẻ đẹp mê đắm, thu hút mọi ánh nhìn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một số màu sắc có tính tương phản nhẹ để góp phần nhấn nhá thêm cho không gian.


Gần gũi với thiên nhiên

 

Thiết kế văn phòng đẹp gần gũi với thiên nhiên


Lối sống và làm việc công nghiệp tại các đô thị hiện nay đang thiếu trầm trọng những không gian xanh thì việc trang trí thêm cây cảnh, hoa tươi, vườn treo… vào các văn phòng làm việc sẽ dần trở nên ưa chuộng. Cây xanh không chỉ giúp tạo sự gần gũi với thiên nhiên mà còn làm hài hòa cảnh quan, giảm stress, mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng.


Nếu bạn muốn tư vấn thêm những mẫu thiết kế phòng làm việc đẹp, hiện đại cho doanh nghiệp mình, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được các kiến trúc sư trợ giúp.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn