3 yếu tố quan trọng giúp thiết kế phòng giám đốc ấn tượng

Thiết kế nội thất phòng giám đốc là việc quan trọng của bất kỳ công ty nào, với tư cách là người đứng đầu đại diện cho doanh nghiệp, giám đốc có sức ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của công ty. Thiết kế phòng giám đốc hợp lý, có không gian thoải mái cho lãnh đạo làm việc sẽ giúp môi trường làm việc giảm thiểu đi áp lực, căng thẳng, tạo cảm hứng cho giám đốc làm việc vui vẻ và mang lại hiệu quả công việc cao nhất. Hãy cùng Thiết kế nội thất Miền Bắc tìm hiểu những lưu ý góp phần xây dựng nên không gian lý tưởng cho giám đốc.

Tư vấn thiết kế phòng giám đốc cao cấp, ấn tượng

 

 

Thể hiện phong cách của giám đốc

 Thiết kế phòng giám đốc cao cấp, ấn tượng

Thiết kế nội thất phòng giám đốc cần thể hiện được hình ảnh của lãnh đạo trong đó, thông thường nội thất sang trọng, lịch lãm sẽ giúp giám đốc thể hiện uy quyền, phong thái làm việc đĩnh đạc của mình. Ví dụ, giám đốc là người thích tranh treo tường, thì ta có thể bố trí những bức tranh theo ý muốn của lãnh đạo sao cho hợp lý với không gian phòng giám đốc nhất. Việc này vừa đáp ứng sở thích của giám đốc, vừa tăng thêm tính thẩm mỹ cho thiết kế.

Phong cách thiết kế

Lựa chọn phong cách thiết kế nội thất văn phòng trước hết sẽ giúp thiết kế phòng giám đốc có nét độc đáo riêng mà không bị pha tạp bởi bất kỳ yếu tố nào. Phong cách thiết kế cổ điển sẽ giúp căn phòng mang nét sang trọng, quý phái thường thấy trong những lối kiến trúc kiểu châu Âu, thiết kế theo kiểu hiện đại với những màu sơn và chất liệu đa dạng giúp văn phòng trở nên hiện đại hơn với các gam màu trung tính.

Hệ thống chiếu sáng

Thiết kế phòng giám đốc cao cấp, sang trọng

Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc của bạn đều hoàn hảo từ nội thất cho tới cách bố trí nhưng nếu thiếu đi ánh sáng thì không gian của bạn sẽ ra sao? Việc sắp sếp hệ thống chiếu sáng cho văn phòng là việc vô cùng quan trọng, không chỉ cung cấp đủ ánh sáng cho lãnh đạo làm việc mà nó còn có nhiệm vụ làm nổi bật không gian nội thất, giúp các thiết kế lung linh và sang trọng hơn.

Nếu bạn đang muốn thiết kế phòng giám đốc, hãy liên hệ với Thiết kế nội thất Miền Bắc ngay hôm nay để được đội ngũ chuyên gia của chúng tôi tư vấn thiết kế và cung cấp báo giá thiết kế nội thất văn phòng cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Với quy trình thiết kế và báo giá thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp nhất chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi đối tượng khách hàng.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn