4 điều cần kiêng kỵ khi thiết kế phòng giám đốc theo phong thủy

Thiết kế phòng giám đốc làm sao thể hiện được sự sang trọng, hiện đại cho xứng với vị trí quyền uy của vị lãnh đạo luôn là bài toán khó đối với kiến trúc sư và nhà thầu. Bởi mỗi giám đốc sẽ có những sở thích, vận mệnh khác nhau để thiết kế nội thất văn phòng hợp ý giám đốc, thuận theo phong thủy là điều không dễ dàng.


Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế rất nhiều dự án phòng giám đốc hợp phong thủy. Chúng tôi hiểu được tâm lý của bạn cần gì, muốn gì để từ đó đồng hành cùng bạn trong cả quá trình tạo nên những “sản phấm” ấn tượng nhất, độc đáo nhất.


Thiết kế nội thất phòng giám đốc và những đều tối kỵ trong phong thủy


Theo thuật phong thủy việc bố trí, sắp xếp đồ nội thất phòng làm việc giám đốc đúng hướng sẽ giúp giám đốc có thêm tài lộc, vận khí tốt để dẫn dắt công ty phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Và ngược lại nếu đặt không đúng vị trí làm vận khí tốt giảm, hạn chế tài lộc, vượng khí….làm ảnh hưởng tiêu cực đến việc kinh doanh của công ty.


4 điều cần kiêng kỵ khi thiết kế phòng giám đốc theo phong thủy - H1


Vậy nên khi thiết kế nội thất phòng giám đốc hợp phong thủy, bạn cần nắm được kiến thức phong thủy, điều tối kỵ trong bố trí nội thất. Từ đó có cách bày trí thật khoa học vừa mang đến sự sang trọng xứng với vị trí người đứng đầu vừa đảm bảo được yếu tố phong thủy.


1. Vị trí bàn giám đốc không được đặt ở đối diện với cửa ra vào


Bàn giám đốc phải được đặt ở vị trí trung tâm và không được kê đối diện với cửa ra vào. Bởi theo phong thủy ở vị trí gần cửa, giám đốc sẽ bị quấy nhiễu bởi những tạp âm, nguồn khí không tốt làm cho phân tâm không chú ý đầu óc tập trung vào công việc được. Từ đó làm ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ và chất lượng công việc.


2. Thiết kế phòng giám đốc không đặt bàn giám đốc gần cửa sổ


Cửa sổ là nơi lưu thông và thu hút nguồn năng lượng sáng từ bên ngoài vào trong căn phòng. Nếu đặt bàn  giám đốc ở đây sẽ làm cản trở đường đi của ánh sáng và gió khiến cho khí lưu thông không tốt, khí tồn đọng lâu ngày sẽ sinh ra tử khí. Ngồi lâu ở vị trí này sẽ rất bất lợi cho giám đốc và thậm chí sẽ dẫn đến tình trạng sút kém dần.


4 điều cần kiêng kỵ khi thiết kế phòng giám đốc theo phong thủy - H2


3. Không được đặt bàn giám đốc quay lưng ra cửa


Trong thiết kế phòng giám đốc hợp phong thủy, cửa được coi là nơi đón nhận ánh sáng, vận khí nhưng đồng thời cũng là nơi thu nạp sát khí, tạp âm từ bên ngoài. Vậy nên ngồi ở vị trí này nghĩa là lãnh đạo đang chắn mất nguồn sáng của mình từ đó làm suy kiệt đến cả sự nghệp lẫn sức khỏe.


Ngoài ra những tạp âm từ bên ngoài vào sẽ công kích sống lưng của bạn làm cho đại não không được yên. Từ đó khiến cho bạn luôn rơi vào tình trạng căng thẳng, hoảng loạn và mệt mỏi.


4. Tránh đặt bàn giám đốc ở giữa phòng


Theo phong thủy đặt ở vị trí này sẽ mang đến cảm giác cô đơn, trống trải cho vị giám đốc. Chỗ này vừa xa tường lại không có tủ chống đỡ trước sau đều bị cô lập. Vậy nên bạn phải kê bàn lãnh đạo ở gần tường hoặc đường sau có tủ tài liệu tạo chỗ dựa vững chải và cảm giác được bảo vệ từ phái sau cho người ngồi.


4 điều cần kiêng kỵ khi thiết kế phòng giám đốc theo phong thủy - H3


Bên cạnh đó trên bàn giám đốc nên đặt những linh vật phong thủy như chậu cây phong thủy, thiềm thừ, tượng rồng…mang đến may mắn, tiền tài giúp cho việc kinh doanh của giám đốc, công ty thuận lợi hơn phát triển hơn.


Ngoài ra thiết kế phòng giám đốc hợp phong thủy còn kiêng kỵ rất nhiều những yếu tố khác nhau. Để biết rõ hơn về điều này bạn nên tìm nhà thầu Nội thất Miền Bắc để được giải đáp mọi vấn đề một cách hiệu quả nhất.
 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn