4 phong cách thiết kế văn phòng hiện đại theo xu hướng mới

Hiện nay, các công ty, doanh nghiệp đã dành nhiều sự chú trọng và tiền bạc để thiết kế văn phòng hiện đại, cao cấp cho công ty mình. Nếu bạn đang chưa có ý tưởng hoặc chưa chọn được phong cách thích hợp nhất thì có thể tham khảo 1 trong 4 phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại theo xu hướng mới nhất hiện nay dưới đây.


Thiết kế văn phòng hiện đại không gian mở coi trọng sự tương tác


Mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại không gian mở coi trọng sự tương tác


Để có được sự trao đổi và phối hợp tốt nhất giữa các nhân viên trong một văn phòng công ty mẫu thiết kế văn phòng cao cấp không gian mở tỏ ra vô cùng thích hợp. Kiểu văn phòng này những khu vực có thiết kế mở sẽ được bố trí với với không gian rộng làm việc chung. Còn những không gian hẹp sẽ dành cho những phòng cần sự bảo mật như phòng họp hay phòng lưu giữ dữ liệu.


Thiết kế văn phòng hiện đại có tính linh động trong không gian làm việcThiết kế nội thất phòng làm việc có tính linh động trong không gian làm việc chuyên nghiệp. Các thiết bị thông minh như điện thoại cảm ứng, notebook, máy tính bảng được bố trí ở những vị trí tiện lợi nhất đáp ứng một cách nhanh nhất nhu cầu công việc… Kiểu thiết kế văn phòng hiện đại này cũng giúp cho công việc của nhân viên không còn bị cố định hay dán đoạn nữa.


Thiết kế văn phòng cao cấp hiện đại có tính linh động trong không gian làm việc


Trong không gian làm việc này được thiết kế ngay cạnh khu relax hoặc khu pantry phục vụ tối đa nhu cầu của các nhân viên trong công ty. Phong cách văn phòng linh động này ngày càng được ưa chuộng taị Việt Nam.


Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại không gian chia sẻ


Xu hướng mới lạ và đang tỏ ra rất thiết thực hiện nay là kiểu thiết văn phòng cao cấp chuyên nghiệp theo kiểu chia sẻ không gian văn phòng giữa các đơn vị công ty gần nhau.  Các công ty cạnh nhau có thể chia sẻ không gian phòng họp hay không gian relax việc này giúp tiết kiệm một khoản kinh phí phí thuê điều hành một văn phòng.

Thiết kế văn phòng hiện đại không gian chia sẻ


Với kiểu thiết kế văn phòng này chỉ mới bắt đầu từ những những công ty về công nghệ là chủ yếu, thiết kế văn phòng chuyên nghiệp hiện đại theo kiểu này cũng giúp nhân viên 2 công ty có cảm hứng làm việc và phấn đấu hơn.


Thiết kế văn phòng hiện đại với nội thất chất liệu tự nhiên


Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại với nội thất chất liệu tự nhiên


Các loại vật liệu thô đang được ứng dụng rất phổ biến trong thiết kế nội thất phòng làm việc hiện đại. Những loại vật liệu gần gũi với thiên nhiên đã được các kiến trúc sư của chúng tôi thiết kế tinh tế để trở nên đẹp đẽ và sang trọng hơn. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc ghế thô, chất khung thép được lắp đặt chưa được hoàn thiện, hay những bước tường gạch thô mộc không cần sơn, những cuộn dây thừng trở thành những vật liệu trang trí rất độc đáo trong các thiết kế văn phòng cao cấp hiện đại phong cách này.


>>> Cập nhật chi tiết hơn các thông tin về xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại, cao cấp và chuyên nghiệp nhất hiện nay cùng Nội thất Miền Bắc tại đây: “http://thietkevanphongmienbac.vn/”.
 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn