Ấn tượng với không gian hiện đại của thiết kế văn phòng mới nhất

Làm việc trong một môi trường văn phòng hiện đại, thoải mái là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn. Để sở hữu những không gian làm việc tốt nhất các công ty, doanh nghiệp cần lựa chọn được thiết kế văn phòng đẹp, phù hợp với tính chất hoạt động của đơn vị mình. Dưới đây là một số mẫu thiết kế ấn tượng về văn phòng làm việc mới nhất mà Nội thất Miền Bắc muốn giới thiệu đến các bạn.


Thiết kế không gian sảnh lễ tân đơn giản, thông thoáng


Không gian sảnh lễ tân vốn là nơi tiếp xúc với mọi đối tác, khách hàng chính vì vậy một thiết kế nội thất đẹp, hiện đại chắc chắn sẽ để lại những ấn tượng tốt đẹp. Mẫu bàn quầy bằng gỗ đơn giản, màu sắc tự nhiên sẽ tạo cảm giác gần gũi cho mọi người.

Thiết kế văn phòng đẹp không gian sảnh lễ tân

Đồng thời, hệ thống ánh sáng như đèn chiếu sáng hay đèn âm trần cũng cần được thiết kế và bố trí phù hợp. Những bức tranh treo tường sinh động sẽ giúp không gian khu vực này bớt đi sự nhàm chán và đơn điệu.


Thiết kế phòng làm việc đẹp với không gian xanh


Tận dụng các yếu tố thiên nhiên trong thiết kế văn phòng đẹp chính là sự lựa chọn yêu thích của các công ty. Ngoài hệ thống bàn ghế làm việc hiện đại, đồng bộ thì việc bố trí những chậu cây xanh sẽ giúp không gian văn phòng trở nên gần gũi, tự nhiên và thoáng đãng hơn.

Thiết kế văn phòng đẹp không gian xanh

Bên cạnh đó, sử dụng cây xanh còn để trang trí văn phòng thêm chuyên nghiệp và đặc biệt hơn. Không gian làm việc tràn ngập các yếu tố thiên nhiên sẽ giúp nâng cao hiệu quả làm việc cũng như năng suất hoạt động.


Thiết kế văn phòng thông thoáng, thoải mái


Sự thoải mái trong môi trường văn phòng không chỉ được tạo nên từ phong cách làm việc mà còn được tạo nên từ chính cách bố trí nội thất. Hiện nay, các thiết kế hiện đại luôn sử dụng hệ thống cửa kính trong suốt để tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên vào không gian trong phòng. Cách bố trí khu vực làm việc của các phòng ban, sắp xếp hệ tủ tài liệu cũng cần được tính toán kỹ càng để căn phòng thông thoáng nhất có thể.

Thiết kế văn phòng đẹp không gian thoáng mát

Không chỉ được tạo nên từ những sản phẩm nội thất cao cấp nhất, những không gian văn phòng này còn chứa nhiều ý tưởng thiết kế sáng tạo và độc đáo. Liệu bạn có muốn sở hữu những thiết kế văn phòng đẹp và chuyên nghiệp như thế này cho công ty, doanh nghiệp mình? Hãy đến ngay với Nội thất Miền Bắc để tìm được những không gian nội thất ưng ý nhất.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn