Ấn tượng với những thiết kế văn phòng Hà Nội cực chất

Đời sống con người nâng cao kéo theo những thay đổi tiêu chuẩn thẩm mỹ, trong đó bao gồm sự thay đổi về không gian sống và làm việc. Bên cạnh yêu cầu về một văn phòng làm việc tốt thì căn phòng làm viêc đó còn phải đẹp và tiện nghi nữa. Những thiết kế văn phòng tại Hà Nội cực chất mà Nội thất Miền Bắc giới thiệu dưới đây đã tạo nhiều ấn tượng sâu sắc nơi khách hàng khi đảm bảo tốt những tiêu chuẩn kép đó.


Thiết kế nội thất văn phòng đồng bộ tạo nên không gian chuyên nghiệp


Khi thiết kế văn phòng chuyên nghiệp, chúng ta sẽ xét trên nhiều phương diện và tiêu chí, trong đó có yếu tố đồng bộ. Một căn phòng được tạo nên từ nhiều đồ nội thất bàn ghế, tủ tài liệu có kích thước, kiểu dáng khác nhau sẽ khiến không gian trở nên rối mắt, chật chội và thiết tính chuyên nghiệp.

Thiết kế văn phòng Hà Nội với không gian đồng bộ

Đây là một thiết kế văn phòng ấn tượng với những hàng bàn ghế làm việc ngăn nắp, đồng bộ và hiện đại. Chiếc bàn gỗ chân sắt dài phục vụ số lượng nhân viên sử dụng từ 8 - 10 người sẽ tiết kiệm diện tích hiệu quả hơn, đồng thời những chiếc ghế chân xoay nhỏ, linh hoạt cũng là lựa chọn hoàn hảo.


Không gian xanh hiện đại trong thiết kế văn phòng


Trong rất nhiều thiết kế văn phòng Hà Nội hiện đại hiện nay, thật không khó để tìm ra những không gian xanh mới lạ như thế này. Việc tạo ra những phòng làm việc xanh, gần gũi với thiên nhiên đã trở thành xu thế tất yếu khi con người ngày càng phải đối mặt với nhiều vấn đề về môi trường công sở căng thẳng.

Thiết kế văn phòng Hà Nội xây dựng mô hình không gian xanh

Kiểu thiết kế vườn đứng hoặc tận dụng những không gian ngoài trời tự nhiên rất độc đáo giúp mọi người như được thư giãn ngay một khu vườn tự nhiên. Đây chắc hẳn là thiết kế mà bất cứ nhân viên văn phòng nào cũng mong muốn.


Thiết kế văn phòng làm việc năng động, trẻ trung


Mẫu thiết kế này được tạo nên từ một căn phòng có diện tích khá hạn chế, nhưng với cách bài trí và sử dụng màu sắc tươi sáng không gian trở nên thật trẻ trung và năng động. Gam màu xanh và trắng hòa quyện vào nhau tạo nên một căn phòng làm việc thoải mái, trong đó không thể bỏ qua cách bố trí nội thất linh hoạt.

Thiết kế văn phòng Hà Nội không gian trẻ trung, năng động

Bên cạnh không gian làm việc thì văn phòng còn được bố trí thêm khu vực tiếp khách, đây cũng có thể trở thành nơi diễn ra những cuộc trò chuyện, họp nhóm nhỏ rất tiện lợi.


Thật tuyệt vời khi sở hữu những thiết kế phòng làm việc tại Hà Nội ấn tượng như thế này và điều này hoàn toàn có thể khi bạn đến với Nội thất Miền Bắc. Không chỉ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật thiết kế, kiến trúc sư tài ba, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những sự chọn lựa tốt nhất.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn