Ấn tượng với thiết kế văn phòng làm việc phá cách và khác biệt

Sự khác biệt đầy phá cách là điều mà bất cứ ai cũng sẽ cảm nhận được khi nhìn ngắm những hình ảnh thiết kế văn phòng làm việc sáng tạo dưới đây. Nó không chỉ khơi nguồn cảm hứng trong công việc cho các nhân sự mà còn trở thành nhân tố mang đến năng lượng dồi dào để nâng cao hiệu suất của doanh nghiệp mỗi ngày.


Thiết kế khu vực lễ tân

Thiết kế văn phòng làm việc khu lễ tân


Khu vực lễ tân được thiết kế không gian mở đầy phóng khoáng, tạo ấn tượng ban đầu sâu sắc cho khách hàng hay đối tác. Giữ vị trí trung tâm của khu vực này là chiếc bàn lễ tân hình vát với những góc nhọn sắc sảo, độc đáo. Bức vách lớn phía sau được trang trí bởi những đường kẻ sọc đơn giản nhưng tạo hiệu ứng thị giác hiệu quả khiến logo của công ty trở nên nổi bật hơn hẳn.

Không gian chờ của khách được bố trí ngay gần cửa kính nhìn ra cảnh quan rộng lớn bên ngoài nhằm đem lại sự thoải mái, thư giãn tối đã cho khách hàng, đối tác và loại bỏ cảm giác khó chịu khi phải chờ đợi.


Thiết kế văn phòng làm việc sáng tạo, độc đáo

Thiết kế văn phòng đậm chất lĩnh vực kinh doanh


Không gian làm việc là những dãy bàn dài đủ chỗ cho nhiều người. Với chất liệu gỗ mộc mạc, màu sắc trang nhã, nhẹ nhàng, doanh nghiệp đã đem lại sự thoải mái tối đa cho đội ngũ nhân sự của mình. Điểm nhấn nằm ở phần chân bàn với thiết kế từ các đường vát độc đáo khiến chiếc bàn làm việc quen thuộc trở nên khác lạ và ấn tượng hơn.


Kiến trúc sư cũng sử dụng những chiếc ghế lưới chân xoay linh hoạt, gọn nhẹ để đem lại sự thuận tiện, cảm giác thoáng đãng và giúp hoàn thiện thiết kế văn phòng làm việc hiện đại.

Thiết kế văn phòng làm việc độc đáo


Đặc biệt, trong không gian văn phòng này, khu vực thư giãn, giải trí được bố trí ngay giữa các bàn làm việc. Với kệ lưu trữ, vách lưới, xích đu, gối ôm, .... kiến trúc sư đã biến một phần của văn phòng trở thành một công viên giải trí thu nhỏ vô cùng độc đáo, ấn tượng để các nhân sự có thể tìm lại nguồn cảm hứng và năng lượng sau những giờ làm việc căng thẳng, áp lực.


Có thể thấy, càng ngày các xu hướng thiết kế văn phòng làm việc càng trở nên ấn tượng, sáng tạo và đột phá hơn. Điều này cũng thể hiện sự quan tâm mà các doanh nghiệp dành cho đội ngũ nhân sự của mình.


Hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để sở hữu những thiết kế phòng làm việc đẹp tối ưu và lý tưởng nhất để khơi nguồn cảm hứng trong công việc và tăng hiệu suất kinh doanh chodoanh nghiệp của quý khách hàng.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn