Bất ngờ với những thiết kế văn phòng sang trọng, sáng tạo

Ngày nay, văn phòng làm việc không chỉ đơn giản là nơi để làm việc mà còn là nơi để mọi người thỏa sức sáng tạo với những ý tưởng độc đáo và có được nguồn hứng khởi mới khi làm việc. Không gian nội thất có ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần và hiệu quả làm việc của tất cả mọi người, chính vì thế thiết kế văn phòng sang trọng, năng động là điều tất yếu. Sau đây là một số không gian văn phòng hiện đại bạn có thể tham khảo.


Thiết kế văn phòng làm việc nhỏ

Thiết kế văn phòng sang trọng không gian nhỏ

Đối với những văn phòng có diện tích nhỏ hẹp thì việc thiết kế nội thất sẽ càng khó khăn hơn, chính vì vậy những ý tưởng thiết kế độc đáo và sáng tạo sẽ giúp chúng ta có được những căn phòng làm việc ấn tượng và hiệu quả nhất. Từ việc lựa chọn các đồ nội thất đến cách phối hợp màu sắc đều cần phải đồng nhất và rõ ràng.


Những màu sắc tươi sáng sẽ có tác dụng mở rộng không gian căn phòng làm việc đồng thời xóa tan cảm giác mệt mỏi cho mọi người trong mỗi giờ hoạt động căng thẳng. Nên bố trí những chiếc vách ngăn kính hay hệ tủ tài liệu gắn tường để tiết kiệm không gian hiệu quả hơn.


Thiết kế không gian nội thất phòng tiếp khách

Thiết kế văn phòng sang trọng không gian tiếp khách

Thiết kế văn phòng sang trọng luôn gắn liền với sự sáng tạo và đổi mới, giống như không gian phòng tiếp khách này. Không giống như những mẫu phòng tiếp khách mà chúng ta vẫn thường thấy ở những công ty lớn, với diện tích hạn chế thì việc sử dụng những thiết kế ghế sofa đơn như thế này sẽ là sự chọn lựa sáng suốt.


Chiếc tủ trưng bày có vẻ đơn giản nhưng nó lại tạo điểm nhấn cho toàn bộ không gian giúp căn phòng sinh động hơn. Những bức tường nhàm chán cũng được thiết kế một màu xanh dễ chịu khiến bất cứ vị khách, đối tác nào cũng phải thích thú, ấn tượng.


Bố trí không gian nội thất khoa học và hợp lý khi thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng sang trọng không gian khoa học

Điều quan trọng để tạo nên một văn phòng làm việc chuyên nghiệp, hiện đại chính là cách bố trí cấu trúc không gian giữa các phòng ban. Dù diện tích có nhỏ, hẹp nhưng nếu chúng ta biết cách khắc phục các điểm yếu của bề mặt diện tích và bài trí nội thất một cách khoa học thì căn phòng cũng sẽ trở nên thông thoáng và rộng rãi hơn rất nhiều.


Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế văn phòng sang trọng và cần tư vấn hãy liên hệ đến Nội thất Miền Bắc để được phục vụ nhanh nhất. Với đội ngũ kiến trúc sư tài ba, chuyên nghiệp và nhiệt tình, chắc chắn chúng tôi sẽ là đối tác tin cậy và mang đến những bản thiết kế phòng làm việc đẹp với không gian văn phòng tuyệt vời nhất cho các bạn.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn