Bí quyết thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp

Sau một thiết kế nội thất phòng giám đốc hoàn hảo cho lãnh đạo công ty là sự kết hợp giữa nhiều yếu tố mang lại không gian làm việc khoa học nhất. Ngay từ ban đầu chúng ta cần thực hiện nghiên cứu mặt bằng rõ rệt nhằm tính toán giúp sao cho quá trình thiết kế và thi công hợp lý. Sau đây Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ một số bí quyết khá hữu ích giúp bạn tham khảo khi thiết kế phòng giám đốc cho công ty.

Hài hòa giữa yếu tố thẩm mỹ và công năng

Thiết kế hội trường sang trọng, hài hòa, công năng

Sự hài hòa giữa yếu tố thẩm mỹ và công năng trong văn phòng làm việc có tính quyết định lớn đến bộ mặt của phòng giám đốc, chúng ta không nên quá ưu tiên bất kỳ yếu tố nào khiến cho ảnh hưởng không tốt đến thiết kế của bạn. Bạn có thể trang trí văn phòng linh hoạt tạo thẩm mỹ nhưng cũng không để ảnh hưởng đến tiện ích sử dụng hàng ngày của giám đốc.

Phong cách thiết kế chủ đạo

Thiết kế nội thất phòng giám đốc, cao cấp

Để mang lại không gian làm việc thống nhất cho thiết kế nội thất phòng giám đốc, bạn cần xác định phong cách thiết kế chủ đạo một cách rõ ràng, giúp mọi chi tiết trong văn phòng có thể hài hòa với nhau, thể hiện đúng sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của công ty. Bên cạnh đó, đây cũng là sự lựa chọn an toàn để tránh tình trạng khó khăn khi bắt tay vào bố trí nội thất, lựa chọn màu sắc kết hợp trong văn phòng sao cho dễ dàng ăn nhập với nhau hơn.

Lựa chọn nội thất
Một khi đã định hình được phong cách thiết kế thì lựa chọn nội thất sẽ trở nên dễ dàng hơn, bàn giám đốc có thể đặt mua nội thất theo các mẫu có sẵn trên thị trường với nhiều nhà cung cấp uy tín, chất lượng. Hoặc đặt thiết kế riêng theo ý tưởng của công ty với nhà sản xuất nội thất, như vậy sẽ giúp cho không gian làm việc phòng giám đốc chuyên nghiệp hơn, mặc dù chi phí có thể cao hơn.

Trên đây là một số gợi ý của Thiết kế Nội thất Miền Bắc cho việc thiết kế nội thất phòng giám đốc mang lại sự tiện nghi, thoải mái, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các kiến trúc sư tư vấn thiết kế chi tiết nhất.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn