Bí quyết thiết kế nội thất phòng họp cao cấp chi phí thấp

Phòng họp là nơi trao đổi công việc, gặp gỡ nội bộ và cũng là nơi tư vấn, thuyết trình sản phẩm cho khách hàng… phòng họp đáp ứng rất nhiều công năng cho hoạt động của công ty. Do đó, cần phải sắp xếp và thiết kế phòng họp sao cho hợp lý. Vậy, các chủ đầu tư nên có bí quyết gì để thiết kế nội thất phòng họp cao cấp nhưng vẫn đảm bảo chi phí thấp?  Hãy tham khảo bài viết dưới đây.


Nắm bắt không gian mặt bằng phòng họp


Đây là công việc vô cùng thiết yếu, nó yêu cầu các nhà đầu tư phải nắm rõ mặt bằng không gian phòng họp có kích thước như thế nào để lựa chọn những mẫu thiết kế nội thất phù hợp tạo sự cần bằng cho không gian. Đồng thời, tránh mua những sản phẩm có kích thước lớn tạo sự cồng kềnh, mất cần đối của không gian. Cũng như, việc nắm rõ không gian để thiết kế nội thất phòng họp cao cấp  chất lượng giúp các chủ đầu tư có thể cân đo, tính toán những nội thất cần thiết cho văn phòng phù hợp, góp phấn tiết kiệm chi phí ngân sách cho công ty.


Bí quyết thiết kế nội thất phòng họp cao cấp chi phí thấp - H1

 • Nắm bắt không gian phòng họp nằm trong tổng thể không gian văn phòng


Có thể nói công việc này khá đơn giản những không hề dễ dàng. Vì vậy, các chủ đầu tư phải tự tính toán mặt bằng chung để đưa ra giải pháp thích hợp nhất cho không gian phòng họp của mình.


Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp dựa vào cách sắp xếp và lựa chọn nội thất phù hợp


Sau khi khảo sát mặt bằng không gian thì công việc tiếp theo là sắp xếp nội thất cho thật phù hợp để lựa chọn những mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với căn phòng. Thiết kế những chi tiết sáng tạo, đẹp mắt tạo sự độc đáo và mới lạ cho căn phòng, khơi gợi nguồn cảm hứng cho nhân viên.


Bí quyết thiết kế nội thất phòng họp cao cấp chi phí thấp - H2

 • Không gian phòng họp nhỏ nhưng tạo sự sang trọng, tiện nghi


Muốn sở hữu một thiết kế nội thất phòng họp đẹp không những nội thất phòng họp phải chất lượng mà màu sắc cũng phải thể hiện sự hài hòa, trang nhã trong chất liệu của sản phẩm đó. Nếu không gian phòng họp mà nhỏ, diện tích hẹp thì nên lựa chọn những bộ bàn ghế có kích thước nhỏ gọn, phù hợp với công năng sử dụng và tránh làm cản đường di chuyển. Đồng thời, nên chọn những kiểu dáng không quá cầu kỳ, chỉ đơn giản nhưng tạo sự sang trọng, thoải mái khi ngồi. Đồ trang trí cho phòng họp phải tiện nghi, sử dụng những chậu cây xanh nhỏ cũng rất phù hợp cho không gian của căn phòng.


Để tạo cho doanh nghiệp của mình những mẫu thiết kế nội thất phòng họp cao cấp hãy liên hệ ngay cho Nội thất Miền Bắc để được tư vấn và hỗ trợ. Một đơn vị đáng tin cậy trong lĩnh vực thiết kế nội thất hàng đầu với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm tạo cho bạn những mẫu thiết kế hài lòng nhất.
 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn