Bí quyết thiết kế nội thất phòng khánh tiết sang trọng


Thiết kế nội thất phòng khánh tiết sang trọng cho các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp, tập đoàn lớn có vai trò đặc biệt quan trọng hiện nay, nó có chức năng đón tiếp các đoàn khách cao cấp trong nước hoặc nước ngoài, chủ yếu phục vụ cho công việc ngoại giao. Vì vậy mà việc thiết kế phòng khánh tiết sang trọng đòi hỏi cần phải hết sức tỉ mỉ và kỹ càng, mang lại không gian sang trọng, lịch sự đẳng cấp quốc tế và thể hiện được nét đẹp truyền thống của đơn vị.

Bí quyết thiết kế nội phòng khánh tiết sang trọng cho các doanh nghiệp

 

Lựa chọn nội thất phòng khánh tiết
 

Thiết kế nội phòng khánh tiết sang trọng cho các doanh nghiệp


Nội thất phòng khánh tiết có vai trò quyết định đến sự sang trọng đến không gian của bạn, vì vậy khi thiết kế nội thất phòng khánh tiết sang trọng thì việc lựa chọn nội thất cần phải tỉ mỉ, đảm bảo chất lượng và vẻ đẹp thẩm mỹ.

Thiết kế nội thất văn phòng khánh tiết cao cấp với bàn khánh tiết được thiết kế bằng gỗ với hoa văn chạm trổ tinh tế, bên trên là bàn có phủ kính trong suốt tạo nên vẻ đẹp cao cấp cho căn phòng, bàn thường được đặt ở vị trí trung tâm giữa hai hàng ghế tạo nên sự đối xứng cân bằng. Ghế khánh tiết được thiết kế uy nghi, sang trọng với chất liệu da sáng bóng lộng lẫy, cùng với thân ghế bằng gỗ tạo nên vẻ đẹp tự nhiên hiện đại cho phòng khánh tiết.

Trang trí phòng khánh tiết

Thiết kế nội phòng khánh tiết sang trọng, cao cấp cho các doanh nghiệpNgoài nội thất chính thì thiết kế phòng khánh tiết còn cần quan tâm đến các yếu tố như các vật dụng trang trí biểu hiện văn hóa truyền thống của cơ quan đó, cây xanh, tranh phong cảnh… khiến cho không gian thêm đậm chất thẩm mỹ. Nền nhà bố trí thêm tấm thảm lớn được dệt thành hình hoa văn tinh xảo khiến cho căn phòng trở nên lịch sự, ấm cúng, gần gũi với mọi người.

Muốn không gian trang trọng hơn, có thể sử dụng các vách ngăn ốp gỗ veneer ấm cúng thay vì sơn tường thông thường, vách gỗ kèm những hoa văn nghệ thuật, pha lẫn nét cổ điển và hiện đại sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, làm tăng nét sang trọng cho phòng khánh tiết.

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất phòng khánh tiết sang trọng cho cơ quan, đơn vị mình, hãy liên hệ ngay với Thiết kế nội thất Miền Bắc để được các chuyên gia kiến trúc của chúng tôi tư vấn thiết kế chi tiết và cập nhật những mẫu thiết kế mới nhất cùng với báo giá thiết kế nội thất văn phòng cạnh tranh nhất hiện nay

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn