Các bố trí nội thất phòng họp theo phong thủy

Thiết kế nội thất phòng họp bố trí một cách khoa học theo phong thủy sẽ tạo ra bầu không khí làm việc, đàm phán một cách hiệu quả và tạo điều kiện cho mọi thành viên đóng góp cho sự thành công của công ty. Phòng họp là nơi để đưa ra những quyết định quan trọng, vì vậy các thiết kế nội thất cần giảm thiểu tối đa tính đối kháng, tạo nên không gian làm việc thoải mái, vui vẻ. Hãy cùng Nội thất Miền Bắc tìm hiểu những yếu tố hàng đầu giúp bạn lựa chọn nội thất sao cho phù hợp.

Tầm quan trọng của việc bài trí nội thất phòng họp

Thiết kế nội thất phòng họp cao cấp
 

Thiết kế bàn phòng họp cần tránh kiểu bố trí phân cao thấp hoặc đối đầu, hãy giảm thiểu tối đa nhất để tránh được những sự xung đột này và cố gắng làm nó trở nên nhẹ nhàng hơn. Nên để dành những không gian phù hợp cho phương tiện công nghệ, kỹ thuật cho phòng họp để tăng thêm khả năng phục vụ tốt nhất trong khi hội họp, đàm phán.

Bàn họp cũng cần chọn loại bàn có hình tròn hoặc hình oval giúp mọi người luôn cảm thấy thoải mái, dễ dàng đóng góp ý tưởng và tạo điều kiện cho khả năng làm việc sáng tạo, hiệu quả, dễ dàng đạt được ý kiến chung. Những loại bàn này cũng có thể dễ dàng giúp phát huy tinh thần đoàn kết hơn, tạo không gian làm việc bình đẳng, bởi nó không mang tính phân cao thấp khi làm việc.

Thiết kế, cung cấp bàn ghế phòng họp sang trọng

Các loại bàn hình chữ nhật, hình chữ U kiểu đối xứng lại thích hợp cho các cuộc họp cần phân biệt rõ ràng vị trí cao thấp, địa vị của người tham gia cuộc họp, đồng thời giúp dễ dàng cho việc giao tiếp bằng ánh mắt của các thành viên.

Cuối cùng, thiết kế phòng họp cao cấp cần căn cứ vào diện tích căn phòng và bố trí nội thất hợp lý về số lượng, kích thước, chỗ ngồi trong bàn họp. Khoảng cách phù hợp nhất từ bàn ghế họp tới tường là khoảng 1m để tạo không gian cho mọi người đi lại một cách dễ dàng.
Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất phòng họp cho công ty, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được chúng tôi tư vấn thiết kế chi tiết và đầy đủ nhất.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn