Các phong cách thiết kế văn phòng sang trọng và cuốn hút

Sở hữu một không gian văn phòng làm việc đầy sang trọng và cuốn hút luôn là mong muốn của mọi doanh nghiệp. Nó không chỉ khiến hình ảnh doanh nghiệp được nâng cao mà còn góp phần gia tăng hiệu suất lẫn hiệu quả công việc mỗi ngày của các nhân sự.


Dưới đây là một số phong cách thiết kế văn phòng sang trọng đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp. Mời quý khách và bạn đọc cùng tham khảo.


Thiết kế văn phòng gần gũi thiên nhiên đầy thư thái

Thiết kế văn phòng gần gũi với thiên nhiên


Áp dụng lối bố trí nội thất khá quen thuộc với từng dãy bàn xếp song song nhau cùng hệ thống kệ lưu trữ kích thước lớn song không gian văn phòng này vẫn gây ấn tượng mạnh bởi cách lồng ghép đầy khéo léo những cây xanh vào từng vị trí làm việc của mỗi nhân sự. Sắc xanh tươi mát khiến không khí tại thiết kế văn phòng sang trọng này luôn duy trì được sự thư thái, thoải mái, giúp các nhân sự có thể thăng hoa tối đa với công việc của mình.


Thiết kế nội thất văn phòng đầy ngọt ngào mà cá tính

Thiết kế văn phòng cá tính


Sự kết hợp giữa những gam màu nhẹ nhàng đã mang tới không gian đầy ngọt ngào, lãng mạn cho văn phòng làm việc này. Nổi bật trong không gian ấy là những điểm nhấn sáng tạo nhằm kích thích nguồn cảm hứng của mỗi người. Đó là cánh cửa ra vào lấy cảm hứng từ bốt điện thoại công cộng với gam màu đỏ rực cuốn hút hay hệ thống đèn chiếu sáng mang kiểu dáng lượn sóng mềm mại. Tất cả chúng cùng kết hợp và mang đến một môi trường làm việc lý tưởng cho mọi doanh nghiệp.


Thiết kế văn phòng sang trọng với sắc trắng tinh tế

Thiết kế văn phòng sang trọng


Sắc trắng tinh khôi kết hợp cùng ánh sáng tự nhiên đã tạo nên một không gian đầy thoãng đãng và tràn ngập năng lượng. Điểm nhấn bên cạnh dãy bàn làm việc đơn giản là kệ lưu trữ lấy cảm hứng từ hình dáng những ngôi nhà. Điều này khiến các nhân sự cảm nhận được sự ấm áp, thoải mái tại văn phòng làm việc để thêm tập trung hơn trong công việc mỗi ngày.


Để mang những thiết kế văn phòng sang trọng, ấn tượng trên về trong chính không gian làm việc của mình, quý khách chỉ cần liên hệ với Nội thất Miền Bắc. Chúng tôi sẽ đem tới những giải pháp bố trí, sắp xếp tối ưu nhất cho văn phòng thực tế của quý khách. Bằng những kỹ năng chuyên môn sâu rộng cùng bề dày kinh nghiệm qua rất nhiều dự án và đội ngũ kiến trúc sư tài năng, sáng tạo, Miền Bắc chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

>> Tham khảo những thiết kế phòng làm việc tại Hà Nội với cách thiết kế hiện đại 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn