Các thiết kế nội thất phòng khánh tiết ấn tượng

Với chức năng chính là đón tiếp các đoàn khách cao cấp hoặc các đối tác lớn nhằm phục vụ cho các công việc ngoại giao quan trọng, thiết kế nội thất phòng khánh tiết đặt ra rất nhiều yêu cầu và là một thử thách đối với bất kỳ đơn vị nào.

Sau đây, Thiết kế nội thất Miền Bắc kính mời quý khách cùng chiêm ngưỡng và cảm nhận những sắc thái khác nhau trong một vài không gian phòng khánh tiết ấn tượng do chính chúng tôi thực hiện.


Thiết kế phòng khánh tiết sang trọng, hiện đại
 

Mẫu thiết kế nội thất phòng khánh tiết sang trọng, hiện đại

 

Với những chiếc ghế sofa bọc nệm màu trắng kem nền nã mà sang trọng cùng tấm thảm thêu họa tiết cầu kỳ, không gian phòng khánh tiết đảm bảo luôn duy trì được sự uy nghi, trang nghiêm cần thiết.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn thiết kế thêm các chi tiết trang trí đầy mới mẻ khác mà đáng chú ý nhất là những hình bán nguyệt trên bức tường gắn biểu tượng trống đồng. Chúng không chỉ tạo ấn tượng bằng sự phá cách, hiện đại mà còn khiến căn phòng trở nên đầy tính nghệ thuật, đồng thời vẫn giữ vững tính chất của phòng khánh tiết.

 

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết đơn giản, lịch thiệp
 

Mẫu thiết kế phòng khánh tiết đơn giản, lịch thiệp

 

Nhìn vào thiết kế nội thất phòng khánh tiết này, chúng ta có thể thấy ngay sự lịch thiệp và quyền lực toát ra từ những chi tiết đơn giản nhất. Nội thất trong phòng chủ yếu mang hình khối góc cạnh vuông vắn thể hiện tinh thần cứng rắn, mạnh mẽ. Trong khi đó, sự đối lập giữa gam màu nâu trầm của gỗ và sắc trắng của nệm cũng tạo nên hiệu ứng tương phản khiến căn phòng càng thêm nổi bật, ấn tượng.


Thiết kế không gian phòng khánh tiết cổ điển, trang trọng
 

Mẫu thiết kế không gian phòng khánh tiết cổ điển, trang trọng

Đây là một thiết kế thường hay áp dụng cho các phòng khánh tiết của cơ quan chính phủ. Trên nền thảm đỏ, các chi tiết chạm khắc cầu kỳ trên từng chiếc ghế dường như càng trở nên nổi bật hơn.

Họa tiết chạm khắc trên phần lưng và tay vịn của ghế mang đậm tính trang trọng và nghệ thuật khi tái hiện lại những hình tượng đặc trưng nhất của văn hóa Á Đông. Ngoài ra, các bức tường trong phòng cũng được thiết kế kỹ lưỡng, chỉn chu với những cột gỗ đầy uy nghi thể hiện sức mạnh của quyền lực.

Trên đây là 3 thiết kế nội thất phòng khánh tiết được chúng tôi thực hiện theo 3 phong cách, sắc thái khác nhau dựa trên yêu cầu của các chủ đầu tư. Nếu quý khách có bất kỳ băn khoăn nào, đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi. Thiết kế nội thất Miền Bắc sẽ luôn làm hết sức mình để đem lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách.

Xem thêm: Báo giá thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay tại đây: "Báo giá thiết kế nội thất văn phòng".

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn