Cách bố trí nội thất hội trường sang trọng hiện đại

Hội trường là nơi diễn ra những sự kiện, cuộc họp với quy mô lớn trong một không gian rộng lớn. Vì vậy việc lựa chọn thiết kế hội trường rất quan trọng. Thế kế hội trường tuy không đòi hỏi cao về sự sáng tạo nhưng cần phải đặc biệt chú ý đến chất lượng và sự sang trọng của sản phẩm. Bên cạnh đó cần phải tạo ra không gian thuận tiện để người sử dụng cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất.

 

Trang bị nội thất hợp lý

Trên thị trường hiện có rất nhiều mẫu nội thất hội trường với các kiểu dáng khác nhau, dựa vào mục đích sử dụng và ngân sách ban đầu mà ta sẽ có những lựa chọn khác nhau.

Đối với hội trường sử dụng thường xuyên cho các hoạt động tổng kết, giao lưu biểu diễn thì nội thất chỉ cần mang lại sự thoải mái nhất cho người tham gia, sản phẩm quan trọng nhất là ghế hội trường. Bạn nên lựa chọn những loại ghế có tay vịn êm ái, có giá đựng nước uống hoặc có thể không có cũng được.

Các hội trường dùng cho họp hành, hội thảo lớn mang tính trang trọng thì thiết kế nội thất hội trường cũng cần phải sang trọng theo. Màu sắc ghế hội trường nên sử dụng là màu đỏ, kết hợp với bàn hội trường gỗ veneer, sân khấu được đầu tư nhiều hơn với bục phát biểu, phông sân khấu, đèn chiếu sáng sân khấu…

Mặt khác, ghế hội trường cũng cần đảm bảo vừa thoải mái vừa sang trọng giúp các đại biểu luôn thấy thoải mái khi phải làm việc trong thời gian dài trong hội trường.

Xem thêm: Thiết kế ghế hội trường sang trọng cho hội trường

 

Thiết kế hệ thống âm thanh ánh sáng khoa học

Vấn đề âm thanh và ánh sáng trong thiết kế nội thất hội trường cũng là bộ phận cần được lưu ý. Ánh sáng cần được bố trí đồng đều nhằm cung cấp đủ lượng ánh sáng với không gian rộng lớn, nhất là khi làm việc.

Âm thanh trong hội trường nên sử dụng các loa công suất lớn và hệ thống tiêu âm chất lượng, hiện nay đa phần các hội trường sử dụng vách tiêu âm gỗ có nhiều lỗ nhỏ nhằm tăng khả năng hút âm.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất hội trường với các xu hướng mới nhất hiện nay, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn thiết kế tốt nhất và nhận báo giá tư vấn thiết kế nội thất cạnh tranh nhất nhé. 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn