Cách thiết kế nội thất phòng giám đốc hiện đại, tiện nghi

Thiết kế nội thất phòng giám đốc hiện đại hiện nay là công việc quan trọng nhất đối với bất kỳ công ty nào. Phòng giám đốc là nơi điều hành mọi hoạt động chính của công ty, đưa ra các ý kiến chỉ đạo, chiến lược phát triển cho công ty của lãnh đạo. Vì vậy đầu tư thiết kế phòng lãnh đạo cần được chuẩn bị kỹ lưỡng nhất.

Vị trí phòng giám đốc phải được đặt tại vị trí đẹp nhất trong khu văn phòng, có tầm nhìn bao quát mọi không gian xung quanh, ngoài ra còn phải tuân theo một số nguyên tắc phong thủy, tuổi và vận mệnh của giám đốc để có những thiết kế nội thất phòng giám đốc hiện đại và hợp lý nhất.

Là một công ty thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp đã thực hiện nhiều dự án thiết kế phòng giám đốc, dưới đây Thiết kế nội thất Miền Bắc xin tư vấn thiết kế nội thất phòng giám đốc theo phong cách hiện đại cho các doanh nghiệp.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng giám đốc hiện đại và tiện nghi

 

Thiết kế phòng giám đốc hiện đại với việc bài trí nội thất khoa học sẽ tạo ra một không gian làm việc chuyên nghiệp, sang trọng và thể hiện đẳng cấp nhà lãnh đạo đứng đầu doanh nghiệp.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc hiện đại và tiện nghi

Với bàn làm việc

Thiết kế bàn giám đốc cũng cần tham khảo trước thẩm mỹ văn phòng và sở thích riêng tư của giám đốc, bàn thường có hình chữ nhật cạnh bo mềm mại, trẻ trung. Trước bàn có diềm chắn để che đi không gian dưới gầm bàn, nếu muốn sang trọng hơn thì có thể trang trí thêm các họa tiết hoa văn hiện đại. Muốn mở rộng không gian làm việc ta kê thêm một chiếc bàn phụ để đặt máy in, máy fax, điện thoại bàn… để phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của giám đốc.

 

Với ghế làm việc

Thiết kế nội thất phòng giám đốc hiện đại với ghế giám đốc thường là những chiếc ghế to và hoành tráng nhất. Bởi theo quan niệm của người Việt, chiếc ghế biểu tượng cho quyền lực, nên thiết kế của nó phải tương xứng với vị trí người ngồi. Ghế giám đốc thường được làm từ khung sắt vững chắc có bọc đệm mút cao cấp, bên ngoài là da màu đen bóng sang trọng. Một số ghế giám đốc còn có thể thay thế bánh xe ghế bằng chân inox chắc chắn nhằm thể hiện sự vững chắc của vị trí ngồi.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc hiện đại, sang trọng

 

Với bàn tiếp khách

Trong thiết kế nội thất phòng giám đốc thường sẽ được bố trí thêm một bộ sofa tiếp khách thân mật có số lượng ghế cho khoảng 4 – 5 người. Bộ bàn ghế tiếp khách sang trọng có vai trò là điểm nhấn tôn lên vẻ đẹp và đẳng cấp cho phòng giám đốc. Ngoài ra, khu vực này cũng có thể dùng làm phòng họp nội bộ cho các thành viên của công ty.
Tủ để tài liệu trong phòng

Tủ tài liệu giám đốc ngoài để lưu trữ tài liệu thì nó còn dùng để trang trí các vật dụng như: bình hoa, tượng lưu niệm, tranh ảnh…

Nếu công ty bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất phòng giám đốc hiện đại, hãy liên hệ ngay với Thiết kế nội thất Miền Bắc để nhận được thông tin tư vấn thiết kế tốt nhất từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi cùng báo giá thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp nhất.


 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn