Cách thiết kế phòng giám đốc đẹp tạo không gian làm việc hiệu quả

Thiết kế phòng giám đốc đẹp có vị trí rất quan trọng, nó không những giúp toát lên khí chất lãnh đạo của giám đốc mà còn đại diện cho bộ mặt của cả công ty. Đây cũng là nơi thể hiện nét văn hóa công ty và tạo không gian quan trọng khi đón tiếp các đối tác, khách hàng, ảnh hưởng lớn đến việc đàm phán công việc có thành công hay không.

 Bài viết dưới đây, Nội thất Miền Bắc sẽ chia sẻ một số bí quyết giúp bạn có thêm kiến thức bổ ích giúp cho việc thiết kế nội thất phòng giám đốc chuyên nghiệp nhất.


Bí quyết thiết kế phòng giám đốc đẹp, sang trọng và chuyên nghiệp
 

Mẫu thiết kế phòng giám đốc đẹp, sang trọng

 

 

Xu hướng thiết kế nội thất phòng giám đốc hiện nay chủ yếu là sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại.

Bàn làm việc giám đốc thường làm từ chất liệu gỗ veneer hoặc gỗ công nghiệp có hình chữ nhật, chữ L để đủ diện tích đặt các trang thiết bị phục vụ cho công việc như: máy in, máy tính, lưu trữ hồ sơ, văn bản…

Ghế làm việc giám đốc thường thiết kế to lớn để giúp giám đốc có không gian ngồi làm việc thoải mái, dễ dàng thư giãn hợp lý sau giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Lựa chọn ghế giám đốc thông minh sẽ góp phần giúp thiết kế phòng giám đốc đẹp và sang trọng.

Bên cạnh bàn giám đốc còn cần được kê thêm một bộ sofa tiếp khách sang trọng, bên trên bàn tiếp khách đặt một tấm kính trong suốt với chậu hoa tươi tắn giúp xua đi cảm giác đơn điệu trong phòng.

 

Mẫu thiết kế phòng giám đốc đẹp, hiện đại và chuyên nghiệpVới bất kỳ không gian phòng giám đốc nào thì việc đảm bảo nguồn sáng tự nhiên trong thiết kế cũng rất quan trọng, nguồn sáng vừa phải sẽ giúp lãnh đạo có nhiều hứng khởi và nhiệt huyết làm việc, từ đó hiệu quả sẽ tốt hơn. Ngược lại văn phòng làm việc quá tối tăm sẽ khiến ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, đầu óc luôn căng thẳng và làm việc kém tập trung.

Ngoài ra, để thiết kế phòng giám đốc đẹp thì vị trí phòng làm việc giám đốc cần đặt ở nơi có tầm nhìn bao quát nhất trong khu văn phòng.

Nếu bạn muốn thiết kế phòng giám đốc giúp lãnh đạo làm việc hiệu quả, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn thiết kế và báo giá thiết kế nội thất văn phòng tốt nhất.

Tham khảo: “Báo giá thiết kế nội thất văn phòng” chuyên nghiệp của chúng tôi.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn