Cảm nhận sự khác biệt trong các thiết kế hội trường cao cấp

Dù có những mục đích sử dụng khác nhau những với phong cách sang trọng, hiện đại và đẳng cấp, các thiết kế hội trường cao cấp của Nội thất Miền Bắc vẫn mang đến chung một cảm nhận. Đó là sự khác biệt vượt trội khiến bất cứ ai cũng phải trầm trồ.

Những hình ảnh ấn tượng dưới đây sẽ là minh chứng rõ rệt nhất cho điều đó.
 

Thiết kế hội trường cao cấp mang tính chất giải trí

 
 
Không có sự xuất hiện của dãy bàn đại biểu mà thay vào đó, những hàng ghế đỏ rực nổi bật ngăn nắp, gọn gàng được bố trí nối tiếp nhau tạo nên sự linh hoạt cho những sự kiện giải trí tầm cỡ. Không chỉ vậy, thiết kế hội trường này còn được đầu tư hệ thống chiếu sáng “khủng” mang lại ấn tượng mạnh cho các khán giả theo dõi sự kiện.
 
Thiết kế hình vòng cung của sân khấu, trần nhà và những hàng ghế giúp nhấn mạnh sự thống nhất, đồng thời càng làm tăng hiệu ứng về không gian đầy khoáng đạt, thoáng đãng của hội trường.
 

Thiết kế hội trường đa chức năng

 
 
Với dãy bàn đại biểu trang trọng cùng không gian rộng rãi và hệ thống ánh sáng cầu kỳ, thiết kế hội trường cao cấp này có thể linh hoạt phù hợp với nhiều sự kiện mang tính chất khác nhau, có thể giải trí hoặc hướng đến tính chính trị. Những hàng ghế mang gam màu đỏ đậm sang trọng, quyến rũ kết hợp cùng chất liệu gỗ cao cấp, không gian hội trường này đảm bảo truyền tải được hết những ý nghĩa cũng như mục đích của bất kỳ sự kiện nào.
 

Thiết kế hội trường hướng đến các sự kiện trang trọng

 
 
Mang kiểu dáng cầu kỳ với những hoa văn chạm khắc tinh tế, kiểu cách, đặc biệt là ở hàng ghế đại biểu, không gian hội trường này mang một sắc thái rất trang trọng, hoàn toàn phù hợp với tính chất nghiêm túc của các sự kiện như trao huân chương, đón tiếp đoàn khách quan trọng hay các buổi hội thảo nội bộ,....
 
Để giảm bớt những căng thẳng, áp lực trong sự kiện, kiến trúc sư đã sử dụng chất liệu gỗ mang gam màu vàng sáng mộc mạc mà rạng rỡ, đem lại không khí thân thiện, thoải mái cho tất cả mọi người.
 
Các thiết kế hội trường cao cấp sẽ càng trở nên ấn tượng hơn khi nó phù hợp với tính chất sự kiện, đồng thời thể hiện được vị thế và điểm nổi bật của chủ đầu tư. Chính vì thế, không gian hội trường cần được thiết kế một cách cẩn trọng, tỉ mỉ nhằm đáp ứng được cả yếu tố thẩm mỹ và kỹ thuật.
 
Nếu đang có ý định thiết kế hội trường, quý khách hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc. Bằng tất cả kinh nghiệm, khả năng và sự tận tâm của mình, chúng tôi sẽ đồng hành cùng quý khách trong quá trình tạo nên một không gian hội trường đẳng cấp và ấn tượng nhất với báo giá tư vấn thiết kế nội thất cạnh tranh.
 
Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn