Cập nhật giá bàn làm việc văn phòng đẹp chất lượng và ưu đãi nhất

Bàn làm việc văn phòng được thiết kế bằng nhiều chất liệu, đa dạng về kiểu dáng và giá cả khác nhau. Nhằm giúp quý khách có thể tìm ra được mức giá ưu đãi, tiết kiệm nhất chúng tôi xin cung cấp giá bàn làm việc văn phòng chất lượng. Để được tư vấn thêm từ chuyên gia hàng đầu hiện nay vui lòng liên hệ 0988 888 925.
 
>>Cập nhật đơn giá thi công nội thất văn phòng Miền Bắc ưu đãi với bàn làm việc đẹp
 

Cập nhật giá bàn làm việc văn phòng đẹp ưu đãi

 

Bảng giá gồm giá bàn làm việc dành cho nhân viên, giá bàn làm việc cho giám đốc, giá bàn họp…mức giá này được xem là ưu đãi, tiết kiệm nhất trên thị trường hiện nay. Hãy tham khảo chi tiết bài viết ở bên dưới nhé:
 

1. Bảng giá bàn làm việc dành cho nhân viên

 

Bàn làm việc dành cho nhân viên gồm rất nhiều loại như bàn chữ L, bàn chân sắt, bàn gỗ. Mỗi loại bàn lại có mức giá khác nhau phụ thuộc vào kiểu dáng, chất liệu, đơn vị cung cấp. Tuy nhiên, bảng giá chúng tôi giới thiệu dưới đây không áp dụng tại Miền Bắc mà chỉ có tính chất tham khảo.
 

1.1. Giá bàn làm việc chân sắt

 

Ưu điểm của bàn làm việc chân sắt là có khả năng chịu lực tốt, thiết kế đơn giản, phù hợp với nhiều diện tích khác nhau. Thường phần mặt bàn làm từ gỗ như gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên. Chúng có thể sắp xếp thành một dãy bàn dài để dành cho nhân viên tăng thêm sự tương tác, phục vụ các công việc nhóm hiệu quả.
 
Cập nhật giá bàn làm việc văn phòng đẹp chất lượng và ưu đãi nhất
Bàn làm việc dành cho nhân viên chân sắt
 
Theo như chúng tôi tìm hiểu được, giá của loại bàn chân sắt với phần mặt bàn được làm từ gỗ công nghiệp có giá là 500.000 đ/c. Giá này chính là mức giá chung trên thị trường, nếu bạn mua đắt hơn nên hỏi rõ đơn vị cung cấp xem bàn có ưu điểm gì đặc biệt – chất lượng như thế nào.
 

1.2. bàn làm việc chữ l

 

Bàn làm việc chữ L được sử dụng nhiều vì chúng giúp tiết kiệm tối đa diện tích, phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Thông thường, phần chân của bàn làm từ chất liệu gỗ hay chân sắt. Với thiết kế đặc biệt như vậy khiến cho giá sản phẩm này thường cao hơn những loại bàn làm việc khác.
 
Bàn làm việc dành cho nhân viên chữ L
Bàn làm việc dành cho nhân viên chữ L
 
Bàn làm việc kiểu dáng chữ L có mức giá tầm 1.650.000 đ/m2. Mức giá này có sự thay đổi theo thời gian và phụ thuộc vào chất liệu cũng như đơn vị cung cấp. Nếu bạn mua sản phẩm từ những đơn vị cung cấp có thương hiệu như hòa phát, fami sẽ có mức giá cao hơn. Để mua được bàn giá rẻ hãy chọn mua từ xưởng.
 

2. Giá bàn làm việc văn phòng  giám đốc

 

Bàn làm việc giám đốc thuộc danh mục sản phẩm cao cấp, làm chủ yếu từ chất liệu gỗ tự nhiên, kiểu dáng sang trọng cùng cách thiết kế cầu kỳ nên mức giá của loại bàn này khá cao. Chúng tôi xin đưa ra 2 dòng bàn giám đốc gồm bàn làm từ các loại gỗ thông dụng như gỗ sồi, gỗ xoan đào hoặc gỗ óc chó và bàn làm từ đắt như gỗ hương để quý khách có nhiều sự lựa chọn hơn.
 

2.1. Giá bàn giám đốc làm từ gỗ thông thường

 

Trong loại bàn giám đốc làm từ chất liệu gỗ thông dụng chúng tôi xin chọn ra bàn làm từ gỗ sồi. Gỗ sồi là loại gỗ tốt, màu đẹp cùng đường vân nổi bật. Đây chính là lý do khiến mẫu bàn gỗ sồi luôn được ưa chuộng, và sử dụng trong nhiều công ty. Bạn có thể chọn bàn theo kiểu dáng, kích thước phù hợp.
 
 
Thông thường, một chiếc bàn giám đốc làm từ gỗ sồi có mức giá thấp nhất là 3.285.000 đ/1sp. Loại bàn này có thiết kế đơn giản, không hoa văn họa tiết cầu kỳ và được sử dụng nhiều trong những phong làm việc nhỏ hoặc các startup chưa có vốn lớn đang muốn cắt giảm tối đa chi phí.
 

2.2. Giá bàn giám đốc làm từ gỗ hương

 

Gỗ hương khá đắt đỏ, bàn giám đốc làm từ gỗ hương thường chỉ cần sử dụng 1 chiếc trong suốt sự nghiệp của giám đốc là đủ. Mỗi chiếc bàn giám đốc gỗ hương thường có mức giá trên 20 triệu đồng. Quý khách có thể chọn bàn theo kích thước, màu sắc khác nhau sao cho phù hợp nhất với không gian sử dụng.
 
Bàn làm việc dành cho giám đốc bằng gỗ hương
Bàn làm việc dành cho giám đốc bằng gỗ hương
 
Loại bàn này có mức giá cao nên chúng thường không được sản xuất một cách đại trà như những loại bàn khác như bàn họp, bàn nhân viên. Bạn cần đến trực tiếp xưởng hoặc thông qua đại lý, nhà phân phối để đặt hàng. Nếu muốn giảm tối đa chi phí hãy tìm đến đơn vị đóng hàng trực tiếp.
 

3. Giá bàn làm việc tại nhà giá rẻ

 

Tương tự như bàn làm việc dành cho nhân viên, bàn làm việc tại nhà cũng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng thông dụng nhất là làm từ gỗ như gỗ tự nhiên – gỗ công nghiệp. Trong đó, gỗ tự nhiên thường có mức giá cao hơn gỗ công nghiệp.
 

3.1. Giá bàn làm việc tại nhà gỗ công nghiệp

 

Bàn làm việc tại nhà gỗ công nghiệp có nhiều kiểu thiết kế khác nhau như bàn chân chéo, bàn chân thằng và bàn chữ L. Mỗi chiếc bàn gỗ công nghiệp có mức giá chung từ 1.500.000 đ/sp. Tuy nhiên, mức giá này cũng có sự thay đổi tùy theo kích thước – màu sơn và đơn vị cung cấp.
 
Bàn làm việc tại nhà làm từ gỗ công nghiệp
Bàn làm việc tại nhà làm từ gỗ công nghiệp
 

3.2. Giá bàn làm việc tại nhà gỗ tự nhiên

 

Bàn làm việc tại nhà gỗ tự nhiên thường có mức giá từ 3.500.000đ/ sp.
 
 
Với giá bàn làm việc văn phòng ưu đãi, chất lượng và khá chi tiết ở trên chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn có mức giá đối chiếu để mua được sản phẩm giá tốt nhất. Nếu có ý định thiết kế thi công nội thất văn phòng với những mẫu bàn đẹp, chất lượng hãy liên hệ đến hotline 0988 888 925.
 
Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty CP Đại Việt Trí TuệThiết kế phòng làm việc Công ty CP Đại Việt Trí Tuệ
 • Thiết kế phòng làm việc công ty Sông ĐàThiết kế phòng làm việc công ty Sông Đà
Tin tức tư vấn