Cây phong thủy tuổi Tý đem đến may mắn bình an phát lộc cho chủ nhân

Chậu cây cảnh bé xinh để bàn không chỉ để trang trí làm đẹp, cho không gian thêm trong lành tươi mát mà mỗi loại cây phù hợp với mệnh của chủ nhân còn có thể thu hút tiền - tài – lộc. Tuy nhiên trong giới cây cảnh lại phân loại ra các cây hợp và không hợp với tuổi, mệnh của từng người.

Vậy với người tuổi Tý thì hợp với những loại cây nào? Để giúp bạn trả lời câu hỏi này ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết cây phong thủy tuổi Tý mang lại nhiều may mắn, bình an dưới đây nhé.

>>Xem thêm: Phong thủy bàn làm việc theo tuổi may mắn cho 12 Con Giáp

Tổng quan đôi nét về người tuổi Tý


Những người tuổi Tý được sinh vào các năm đó là: Giáp Tý (1924), Bính Thìn (1936), Mậu Tý (1948), Canh Tý (1960), Nhâm Tý (1972), Giáp Tý (1984), Bính Tý (1996), Mậu Tý (2008)…Họ là những người có đức tính chăm chỉ, giỏi ngoại giao, quan hệ rộng và sống tiết kiệm. Người tuổi Tý sống rất hòa đồng, vui tính, dễ gần và ham học hỏi.


Người tuổi chuột rất yêu công việc, sống công bằng và luôn quan tâm đến mọi người xung quanh. Vì vậy họ luôn nhận được sự yên quý, ngưỡng mộ và sẵn sàng giúp đỡ khi gặp khó khăn.


Cây phong thủy tuổi Tý đem đến may mắn bình an cho chủ nhân
Người tuổi Tý yêu công việc, sống công bằng và luôn quan tâm đến mọi người xung quanh


Đa phần người tuổi Tý là người thành công trong sự nghiệp nhưng lại không biết cách quản lý tiền bạc khiến tài chính bị thất thoát, đầu tư không đúng chỗ dẫn đến trắng tay, phá sản. Chính vì vậy việc lựa chọn các loại cây phong thủy phù hợp để bàn là giải pháp giúp hóa giải điềm xấu, điều không may và nắm bắt được cơ hội tài lộc hơn nữa.


Cây phong thủy tuổi Tý là những loại nào?


Cây phong thủy không chỉ có tác dụng đem đến cho bạn sự nghiệp thăng tiến, may mắn và công danh sự nghiệp rực rỡ mà nó còn có tác dụng làm không khí trở nên thanh mát tươi mới hơn rất nhiều. Bên dưới là điểm danh những loại cây hợp với tuổi tý.


Cây Kim Tiền


Theo kiến thức ngũ hành trong phong thủy thì những người tuổi Tý sẽ hợp với cây Kim Tiền nhất trong giới cây phong thủy. Kim Tiền là loại cây có sức sinh trưởng tốt, tuổi thọ cao tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý có tác dụng thu hút tài lộc cho chủ sở hữu.

Người tuổi Tý đặt một chậu Kim Tiền trên bàn làm việc hay trồng ở nơi có nhiều ánh sáng trong văn phòng sẽ mang đến nhiều may mắn, thịnh vượng cho cả một năm. Vị trí đặt Kim Tiền thu hút được nhiều tài lộc nhất chính là phía Đông Nam của văn phòng.


Cây phong thủy tuổi Tý đem đến may mắn bình an cho chủ nhân may mắn
Trong giới cây phong thủy Kim Tiền là loại cây hợp với tuổi Tý nhất


Cây tiểu hồng môn


Tiểu hồng môn là loại cây có lá và hoa hình trái tim mang ý nghĩa tình yêu bất diệt và sự bình an, may mắn đến cho chủ sở hữu. Sắc đỏ rực rỡ, đằm thắm của hoa còn đem đến sự vui tươi ấm áp.

Người tuổi Tý đặt chậu cây tiểu hồng môn để bàn không chỉ thu hút tiền tài, vượng khí mà còn tạo không khí làm việc hứng khởi, giảm stress, tăng năng suất công việc và kích thích sự sáng tạo của người sở hữu. Nếu bạn không biết chọn cây phong thủy nào để bàn cho người tuổi Tý thì tiểu hồng môn chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.


Cây phong thủy tuổi Tý cho từng cung mệnh khác nhau


Tuổi tý có nhiều cung mệnh khác nhau nên không thể sử dụng cùng một loại cây để trang trí, bày biện trên bàn làm việc được. Nhưng để giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian tìm hiểu thông tin chúng tôi xin cung cấp các loại cây phù hợp với độ tuổi ở bên dưới.


Tuổi Giáp Tý hợp với cây gì?


Người tuổi Giáp Tý thuộc mệnh Kim nên rất hợp với các loại cây có màu ghi, trắng, nâu vàng…Một số loại cây hợp và mang đến cho chủ nhân tuổi này phải kể đến như: cây cau Nhật, cọ Nhật, cây đế vương, ngọc ngân….Đồng thời bạn cũng tránh mua các loại cây có màu xanh và đỏ. Bởi đỏ thuộc mệnh Hỏa mà Hỏa lại khắc Kim sẽ kìm hãm tài lộc, mắn đến với chủ nhân Giáp Tý.


Cây phong thủy tuổi Tý đem đến may mắn bình an cho chủ nhân thăng tiến
Cây đế vương mang lại tiền tài, của cải cho chủ nhân tuổi Giáp Tý


Cây phong thủy hợp với tuổi Bính Tý – mệnh Thủy


Người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 thuộc mệnh Thủy theo phong thủy ngũ hành thì tương hợp với các loại cây có màu trắng, xanh dương và đen. Cây phong thủy mang màu sắc này sẽ giúp cho chủ nhân phát tài, phát lộc làm ăn kinh doanh thêm may mắn và thuận lợi hơn.


Một số loại cây phong thủy mà người tuổi Bính Tý có thể tham khảo là: cây thanh tâm, lan chi, cây mầm xanh, cây cọ Nhật, cây phát tài, cây lộc nhung, lộc vừng, thiên tuế, hoa lan, vạn tuế…Những loại cây này sẽ giúp chủ nhân giữ tiền và không bị thất thoát tiền bạc ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp.


Cây phong thủy hợp với tuổi Mậu Tý – mệnh Hỏa


Tuổi Mậu Tý thuộc mệnh hỏa nên ưu tiên chọn loại cây phong thủy có màu đỏ, màu xanh lá sẽ mang nhiều may mắn đến với chủ nhân cho công danh sự nghiệp thăng tiến hơn.Cây phong thủy tuổi Tý đem đến may mắn bình an - cây bạch mã hoàng tử
Cây bạch mã hoàng tử


Đồng thời mệnh Hỏa kỵ mệnh Thủy nên tuổi Mậu Tý tránh mua các loại cây có màu xanh dương, màu đen bởi những màu sắc này sẽ kìm hãm vận may của bạn.


Một số loại cây phong thủy hợp với người tuổi Mậu Tý mệnh Hỏa phải kể đến như cây hoa trạng nguyên, cây sung, cây phú quý, cây phát lộc, kim tiền, bạch mã hoàng tử, tiểu hồng môn, cúc, trúc, mai…


Cây cảnh hợp với người tuổi Canh Tý – mệnh Thổ


Với người tuổi Canh Tý thuộc mệnh thổ nên chọn các loại cây cảnh có màu vàng hoặc nâu thuộc bản mệnh. Hay màu đỏ thuộc hành Hỏa mà theo quy luật tương sinh Hỏa sinh Thổ giúp chủ nhân đón nhận nhiều tài lộc, thịnh vượng.


Các loại cây hợp với mệnh Thổ đó là: cây tiểu hồng môn, cây hoa đồng tiền, cây hoa giấy, cây hoa sứ, cây trạng nguyên...Và bạn cũng lưu ý hạn chế chọn những cây có màu xanh lá. Bởi đây là những cây thuộc hành Mộc sẽ mang lại ít tài lộc và may mắn hơn so với những màu sắc kể trên.


Cây để bàn hợp với người tuổi Nhâm Tý – mệnh Mộc


Người mệnh Mộc tuổi Nhâm Tý nên ưu tiên chọn loại cây có màu sắc tương sinh, thuộc bản mệnh của mình như xanh lá cây, xanh nước biển sẽ giúp chủ nhân tăng thêm thịnh vượng, tiền tài.


Cây phong thủy tuổi Tý đem đến may mắn bình an - cây sen đá
Cây sen đá nâu rất hợp với người tuổi Nhâm Tý


Một số loại cây hợp với người tuổi Nhâm Tý phải kể đến như cây ngọc bích, ngọc ngân, đế vương, kim phát tài, cây sen nâu…Và bạn cũng lưu ý tránh chọn những cây có màu ghi, màu trắng vì chúng thuộc hành Kim mà Kim khắc Mộc khiến cho tiền bạc, của cải bị tiêu tán.

>>Xem thêm: Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc phát tài phát lộc


Bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn một số loại cây phong thủy tuổi Tý mang đến vận may và vượng khí cho chủ sở hữu. Nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm các loại cây hợp với những mệnh khác hãy nhanh liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé.
 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn