Dự án -> Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nội thất hội trường chuyên nghiệp

Những ý tưởng đơn giản kết hợp với cách bố trí khoa học, thông minh, đội ngũ kiến trúc sư của Miền Bắc đã tạo nên một mẫu nội thất hội trường đầy gần gũi
Bằng những ý tưởng đơn giản kết hợp với cách bố trí khoa học, thông minh, đội ngũ  kiến trúc sư của Miền Bắc đã tạo nên một mẫu thiết kế nội thất hội trường đầy gần gũi mà vẫn vô cùng chuyên nghiệp, thể hiện sự đầu tư nghiêm túc của doanh nghiệp. Mời quý khách cùng chiêm ngưỡng và cảm nhận rõ hơn thông qua những hình ảnh thiết kế hội trường dưới đây.
 

Mẫu thiết kế nội thất hội trường dưới góc nhìn tổng thể

 

 
 
Dưới cái nhìn tổng thể, có thể thấy diện tích của dự án hội trường này khá hạn chế so với nhiều không gian khác. Tuy nhiên, hệ thống nội thất trong hội trường lại được bố trí rất gọn gàng, khoa học, mang đến bầu không khí thoáng đãng, thoải mái cho tất cả những người tham gia sự kiện.
 
 
Khu vực sân khấu được thiết kế tối giản hóa với những món đồ quen thuộc như bục phát biểu, bục để tượng Bác, màn hình chiếu,.... đảm bảo đáp ứng những yêu cầu cơ bản nhất về công năng của không gian hội trường.  
 
 
Đặc biệt, hệ thống điều chỉnh âm thanh của thiết kế âm thanh hội trường chuyên nghiệp này được thiết kế âm tường, vừa làm tăng tính thẩm mỹ cho tổng thể hội trường vừa tạo sự thuận tiện tối đa cho công tác chuẩn bị sự kiện của doanh nghiệp.
 

Thiết kế bàn hội trường

 

 
 
Bàn hội trường là vật dụng luôn giữ vị trí bắt mắt nhất trong mỗi mẫu thiết kế nội thất hội trường. Nó thể hiện sự quan trọng đặc biệt của những nhân vật, đại biểu được mời đến tham dự sự kiện. Trong dự án hội trường này, Nội thất Miền Bắc đã sử dụng mẫu bàn mang kiểu dáng hình khối quen thuộc được nhấn nhá bởi những họa tiết chạm khắc đơn giản, đúng với phong cách chủ đạo mà hội trường hướng tới. Thiết kế bàn hội trường như vậy vẫn đảm bảo sự thống nhất, đồng bộ của toàn bộ hội trường, đồng thời vẫn làm nổi bật được vị trí, vai trò của những nhân vật khách mời đặc biệt.
 

Thiết kế ghế hội trường

 

 
 
Ghế là vật dụng nội thất không thể thiếu trong mỗi thiết kế hội trường hiện đại. Trong dự án này, kiến trúc sư của Miền Bắc đã chọn sắc xanh cho những hàng ghế, tạo sự liên kết từ sân khấu lan tỏa khắp hội trường. Ghế được tích hợp phần bàn viết nhỏ gọn, tiện lợi cùng đệm ngồi êm ái tạo sự thoải mái tối đa cho người sử dụng.
 
Ngoài những yếu tố về thẩm mỹ, việc thiết kế nội thất hội trường còn bị chi phối nhiều bởi các chi tiết liên quan đến kỹ thuật. Chính vì thế, hoàn thiện một không gian hội trường chuyên nghiệp, ấn tượng là điều không hề đơn giản. 
 
Bằng những kinh nghiệm, kỹ năng và sự tận tâm của mình, Nội thất Miền Bắc sẽ luôn hỗ trợ, đồng hành cùng quý khách đem lại những giải pháp thiết kế hội trường tối ưu nhất cho chính dự án của quý khách với báo giá thiết kế nội thất cạnh tranh nhất hiện nay.
 
Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2   3  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn