Dự án -> Chiêm ngưỡng thiết kế phòng làm việc hiện đại của Đại Việt Group

Dự án phòng làm việc của Đại Việt Group mang đến một không gian làm việc hiện đại và năng động tạo ra môi trường thoải mái hơn

Vừa tinh tế, nhẹ nhàng lại vừa năng động, cá tính chính là phong cách mà thiết kế phòng làm việc hiện đại của Đại Việt Group hướng đến. Trước yêu cầu đó, Nội thất Miền Bắc đã hoàn thiện không gian phòng làm việc đầy ấn tượng và nhận được sự đánh giá cao từ chủ đầu tư là Đại Việt Group. Mời quý khách cùng chúng tôi chiêm ngưỡng và cảm nhận rõ hơn qua những hình ảnh dưới đây để thấy được một không gian thiết kế phòng làm việc đẹp.


Thiết kế phòng làm việc hiện đại cho phòng dự án

 

Thiết kế phòng làm việc hiện đại cho phòng dự án

 • Không gian làm việc của phòng dự án đầy thoáng đãng và ấm áp


Không gian làm việc của phòng dự án được thiết kế mở với những ô cửa kính lớn, đem lại sự thoáng đãng và nguồn năng lượng dồi dào cho mọi nhân sự trong phòng. Căn phòng còn được bố trí một kệ trang trí âm tường với gam màu nền là sắc vàng ấm áp. Kết hợp với ánh sáng tự nhiên, diện tích trưng bày càng trở nên nổi bật, mang tới nguồn cảm hứng lớn cho tất cả mọi người.

Thiết kế phòng làm việc hiện đại với cây xanh

 • Cây xanh được khéo léo đưa vào không gian làm việc


Ngăn cách khu vực làm việc của phòng dự án với không gian khác là chiếc kệ lửng với chiều cao vừa phải tạo sự liên kết, liên thông chặt chẽ giữa hai không gian. Bề mặt trên của chiếc kệ được tận dụng để trồng cây xanh, mang lại sự tươi mát, hứng khởi cho mỗi ngày làm việc. Trong khi đó, thân kệ được thiết kế một hốc lưu trữ nhỏ vừa tạo điểm nhấn cho chiếc kệ vừa đem tới tiện ích cho các nhân sự.

 

Thiết kế phòng làm việc hiện đại với gam màu nhẹ nhàng

 • Những gam màu nhẹ nhàng tạo nên không khí thư thái, thoải mái cho phòng làm việc


Phòng dự án là môi trường cần đến sự tương tác cao giữa các nhân sự nên Miền Bắc đã sử dụng những mẫu bàn dài với phần vách ngăn lửng trên mặt bàn, tạo nên một thiết kế phòng làm việc chuyên nghiệp tối ưu cho các nhân sự. Phần chân bàn được đỡ bởi khung kim loại khỏe khoắn, vững chãi. Trong khi đó, sắc vàng nhẹ nhàng của chất liệu gỗ kết hợp cùng sắc xanh cốm nhạtcủa vách ngăn mặt bàn lại tạo nên bầu không khí đầy thư thái, thoải mái cho phòng làm việc.


Thiết kế phòng làm việc hiện đại kết hợp không gian làm việc nhóm

 

Thiết kế phòng làm việc hiện đại không gian nhóm

 • Có khá nhiều điểm nhấn tạo cảm hứng sáng tạo cho nhân sự trong phòng làm việc này


Sở hữu những mẫu bàn và ghế tương tự trong thiết kế nội thất phòng làm việc cho phòng dự án, không gian làm việc nhóm lại gây ấn tượng bởi thiết kế đèn chiếu sáng độc đáo cùng cửa ra vào lấy cảm hứng từ những bốt điện thoại công cộng – hình ảnh đặc trưng của Vương quốc Anh. Chúng là những yếu tố góp phần không nhỏ vào việc kích thích sự sáng tạo, phá cách trong công việc.

 

Thiết kế phòng làm việc hiện đại không gian nhóm màu sắc

 • Khu vực họp nhóm đầy màu sắc giúp những ý tưởng thêm thăng hoa


Khu vực họp nhóm trong thiết kế phòng làm việc hiện đại này được bố trí đầy màu sắc và những chi tiết phá cách thú vị. Đây không chỉ là một khu vực họp nhóm thú vị mà còn là địa điểm nghỉ ngơi, thư giãn lý tưởng của các nhân sự giữa những giờ làm việc căng thẳng.


Sở hữu một thiết kế văn phòng trọn gói hiện đại luôn là mong muốn của mỗi doanh nghiệp. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để Miền Bắc có thể hiện thực hóa mong muốn đó và mang tới những không gian văn phòng chuyên nghiệp và tối ưu nhất cho doanh nghiệp của quý khách.

Các dự án liên quan khác
Xem tiếp
1   2   3  
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn