Chọn hướng bàn làm việc tuổi Thân mang lại may mắn tài lộc cho bạn

Xét về phương diện phong thủy khi đặt bàn làm việc cho người tuổi Thân cần chú ý đến các yếu tố như hướng bàn làm việc tuổi Thân, cách sắp xếp và trang trí phù hợp với thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

 

Hướng bàn làm việc tuổi Thân mang đến may mắn tài lộc cho chủ nhân


Những người cầm tinh con Khỉ thuộc tuýp người thông minh, nhanh nhẹn và rất tốt bụng. Họ lúc nào cũng lạc quan yêu đời, vui nhộn và tràn ngập năng lượng. Thông thường người tuổi Khỉ làm việc theo cảm hứng, nếu không muốn làm việc gì họ thường làm qua loa cho xong. Nhưng khi có được công việc yêu thích họ sẽ làm hết mình mà không ngại khó khăn, gian khổ.


Chọn hướng bàn làm việc tuổi Thân mang lại may mắn tài lộc cho bạn

 • Hướng bàn làm việc theo phong thủy sẽ mang lại nhiều tài lộc vượng khí


 Bên cạnh sự thông minh, nhanh nhẹn sáng tạo và kiến thức uyên thâm thì người tuổi Thân nên chú ý đến hướng đặt bàn làm việc sao cho thật phù hợp để mang lại may mắn cho sự nghiệp phát triển hơn.

 

1. Hướng ngồi làm việc tuổi Nhâm Thân


Những người sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân có quẻ mệnh Kim thuộc ngũ hành Kiếm Phong Kim tức Vàng đầu mũi kiếm. Để thu hút thêm tiền tài, vận khí tốt cho công việc suôn sẻ thuận lợi bạn hãy ưu tiên sử dụng chiếc bàn làm việc có dạng hình tròn, hình chữ nhật hoặc hình móng ngựa. Màu sắc phù hợp nhất là màu trắng, màu nâu và màu đen.

 

Nữ sinh năm 1992 hợp hướng làm việc nào?


Nữ giới tuổi Nhâm Thân thuộc Tây Tứ Mệnh, bàn làm việc cần được đặt ở phía chính Nam của văn phòng và quay về một trong các hướng tốt sau: Tây Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Thiên Y), Đông Bắc (Diên Niên) và Tây (Phục Vị).

 

Nam tuổi Nhâm Thân hợp hướng làm việc nào


Nam giới sinh năm 1992 thuộc Tây Tứ Mệnh nên bàn làm việc cần phải quay về các hướng sau đây: Tây Nam (Sinh Khí), Tây Bắc (Thiên Y), Tây (Diên Niên) và Đông Bắc (Phục Vị). Đây là những hướng tốt mang đến may mắn cho chủ nữ chủ nhân tuổi Nhâm Thân gặp thuận lợi hơn trong công việc, sự nghiệp.

 

Cây để bàn tuổi Nhâm Thân


Tuổi Nhâm Thân thuộc mệnh Kim hãy chọn các loại cây cảnh có màu vàng, nâu thuộc mệnh Thổ để thu hút tài lộc vì Thổ sinh Kim sẽ mang đến tiền tài, may mắn cho chủ nhân. Đồng thời các loại cây màu trắng – màu bản mệnh cũng giúp chủ nhân phát tài phát lộc.


Chọn hướng bàn làm việc tuổi Thân mang lại may mắn tài lộc cho chủ nhânNhư vậy, tuổi Nhâm Thân nên trồng những loại cây sau: cây ngọc ngân, cây cau Nhật, bạch mã hoàng tử, sen đá màu nâu, trúc phát tài, đế vương, trúc, cúc, mai…

 

2.  Hướng bàn làm việc tuổi Giáp Thân


Người tuổi Giáp Thân sinh vào năm 2004 thuộc mệnh Thủy trong ngũ hành Tuyền Trung Thủy có nghĩa Dưới giữa dòng suối. Phương vị đặt bàn là Thần Tài của tuổi Giáp Thân chính là phía Đông Nam của văn phòng làm việc.

 

Tuổi Giáp Thân nữ hợp với hướng nào


Theo hướng bàn làm việc tuổi Thân thì nữ giới sinh năm 2004 thuộc Đông Tứ Mệnh bàn làm việc quay về các hướng tốt sau đây: Nam (Diên Niên), Đông Nam (Sinh Khí), Bắc (Phục Vị), hướng Đông (Thiên Y). Các hướng tốt này sẽ mang đến nhiều may mắn cho nữ chủ nhân tuổi Giáp Thân.

 

Nam tuổi Giáp Thân hợp hướng nào


Với nam tuổi Giáp Thân thuộc Tây Tứ Mệnh, vậy nên bàn làm việc, học tập cần được đặt ở phía Đông Nam văn phòng và quay về một trong các hướng: Đông Bắc (Sinh Khí), Tây (Thiên Y), Tây Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Phục Vị).

 

3. Hướng đặt bàn làm việc tuổi Mậu Thân 1968


Những người tuổi Mậu Thân sinh vào năm 1968 có quẻ mệnh Thổ thuộc ngũ hành Đại Trạch Thổ có nghĩa Đất thuộc khe lớn. Vì thế bạn hãy sử dụng chiếc bàn làm việc dạng hình chữ nhật để thu hút thêm tiền tài và vượng khí tốt. Màu sắc hợp nhất với tuổi Mậu Thân đó là màu nâu đỏ, xám, đỏ hoặc màu vàng đất.

 

Hướng ngồi làm việc của nam tuổi Mậu Thân


Nam sinh năm 1968 thuộc Tây Tứ Mệnh nên bàn làm việc cần được đặt ở hướng Thần Tài đó là phía chính Bắc của văn phòng và quay về một trong những hướng tốt sau: Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Diên Niên), Tây (Thiên Y) và hướng Tây Nam (Phục Vị).


Chọn hướng bàn làm việc tuổi Thân mang lại may mắn tài lộc cho các tuổi

 • Bàn làm việc màu nâu đỏ mang đến may mắn, vận khí cho người tuổi Mậu Thân

 

Hướng bàn làm việc cho tuổi Mậu Thân nữ


Hướng đặt bàn làm việc là Thần Tài của nữ giới tuổi Mậu Thân ở phía chính Bắc văn phòng. Do nữ giới thuộc Đông Tứ Mệnh nên bàn làm việc cần phải quay về các hướng tốt sau: Đông Nam (Sinh Khí), Đông (Thiên Y), Nam (Diên Niên) và Bắc (Phục Vị).

 

Cây đặt bàn tuổi Mậu Thân


Những người tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 thuộc cung mệnh Đại Trạch Thổ trong ngũ hành. Với tuổi này thì nên hạn chế trồng cây cảnh vì cây cảnh thuộc mệnh Mộc, theo quy luật tương khắc thì Mộc khắc Thổ làm ảnh hưởng không ít đến tài lộc, thịnh vượng của chủ nhân.

Nếu bạn thích trồng cây cảnh thì tốt nhất nên chọn loại cây có hoa, lá màu đỏ, cam hồng, tím thuộc hành Hỏa là phù hợp nhất. Các loại cây mà chủ nhân tuổi Mậu Thân nên trồng đó là: hoa trạng nguyên, hoa giấy hồng, tiểu hồng môn, hoa lan tím, vạn lộc, hoa đỗ quyên, hoa sen, hồng nhung…

 

4. Hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980 hợp phong thủy


Người tuổi Canh Thân sinh vào năm 1980 có quẻ mệnh Mộc thuộc ngũ hành Thạch Lựu Mộc tức Gỗ cây lựu. Vì vậy để có được vị trí làm việc thật hợp phong thủy bạn hãy đặt bàn ở hướng Thần Tài đó là phía chính Đông của văn phòng làm việc. Về bàn làm viêc bạn hãy chọn chiếc bàn dạng hình uốn lượn mềm mại có góc lượn tròn tinh tế. Vừa tạo vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho không gian lại rất hợp phong thủy.

Màu sắc hợp nhất với mệnh Mộc là màu đen và màu xanh đậm. Màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn còn màu đen tượng trưng cho hành Thủy mà Thủy sinh Mộc rất có lợi cho chủ nhân tuổi Canh Thân.

 >>Xem thêm: Ghế giám đốc tuổi Canh Thân hợp phong thủy mang đến nhiều tài lộc

Hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân nữ mạng


Nữ chủ nhân tuổi Canh Thân thuộc Đông Tứ Mệnh, bàn làm việc cần phải quay về một trong bốn hướng tốt đó là: Bắc (Sinh Khí), Nam (Thiên Y), Đông Nam (Phục Vị), Đông (Diên Niên). Những hướng tốt này sẽ mang đến tài lộc, thịnh vượng cho công việc làm ăn, sự nghiệp của chủ nhân thêm tốt hơn, thuận lợi hơn.

 

Hướng bàn làm việc tuổi Thân hợp phong thủy cho nam mạng tuổi Canh Thân


Nam giới tuổi Canh Thân sinh năm 1980 thuộc Tây Tứ Mệnh cho nên bàn làm việc cần phải đặt ở hướng Thần Tài chính Đông và quay về các hướng tốt đó là: Đông Bắc (Sinh Khí), Tây (Thiên Y), Tây Nam (Phục Vị) và hướng Tây Bắc (Diên Niên).

 

Cây xanh phong thủy hợp với tuổi Canh Thân


Chủ nhân tuổi Canh Thân sinh vào năm 1980 thuộc ngũ hành Mộc – Thạch lựu mộc bạn có thể thỏa sức trồng các loại cây có màu xanh lá cây thuộc màu bản mệnh Mộc giúp cho tiền tài thêm nở rộ, công việc thuận lợi.


Chọn hướng bàn làm việc tuổi Thân mang lại may mắn tài lộc sự nghiệp

 • Theo phong thủy hoa hồng xanh rất hợp với tuổi Canh Thân


Ngoài ra bạn cũng có thể chọn các loại cây có màu xanh dương thuộc mệnh Thổ. Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho tuổi Canh Thân. Và bạn cũng chú ý nên tránh các loại cây có màu trắng thuộc mệnh Kim nhé vì Kim khắc Mộc sẽ kìm hãm tiền bạc, vận khí tốt của bạn.


Các loại cây cảnh mang lại tài lộc, may mắn tuổi Canh Thân 1980 nên trồng đó là: ngọc ngân, kim ngân, tùng, thiên tuế, vạn tuế, lộc vừng, phát tài, xanh, cây tình yêu, lưu ly, hoa hồng xanh, cẩm tú cầu, sung…

 

5. Phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Bính Thân


Người sinh năm 1956 tuổi Bính Thân thuộc mệnh Hỏa trong ngũ hành Sơn Hạ Hỏa tức Lửa dưới chân núi. Tuổi Bính Thân muốn thu hút thêm tài tài, vận khí tốt thì nên sử dụng chiếc bàn làm việc có hình dạng thuôn dài, thiết kế đơn giản mang màu đỏ và xanh lục là phù hợp nhất.

 

Nữ tuổi Bính Thân hợp với hướng nào


Nữ giới tuổi Bính Thân thuộc Tây Tứ Mệnh, bàn làm việc cần được đặt ở phía chính Tây văn phòng và quay về một trong bốn hướng sau: Tây Bắc (Sinh Khí), Tây (Phục Vị), Tây Nam (Thiên Y) và hướng Tây (Diên Niên).

 

Nam tuổi Bính Thân hợp với hướng nào


Nam giới sinh năm 1956, phương vị đặt bàn là Thần Tài chính là phía Đông văn phòng. Do nam Bính Thân thuộc Tây Tứ Mệnh bàn làm việc cần quay về một trong các hướng tốt đó là: Tây Nam (Sinh Khí), Tây Bắc (Thiên Y), Tây (Diên Niên), Đông Bắc (Phục Vị).


Chọn hướng bàn làm việc tuổi Thân mang lại may mắn tài lộc may mắn

 • Phương vị đặt bàn là Thần Tài tuổi Bính Thân ở phía chính Tây văn phòng 


Cây để bàn tuổi Bính Thân


Tuổi Bính Thân thuộc mệnh Hỏa hãy ưu tiên trồng các loại cây phong thủy có hoa, lá, thân mang màu xanh lá thuộc mệnh Mộc. Theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa rất thổ cho chủ nhân tuổi Bính Thân.


Theo các chuyên gia phong thủy thì chủ nhân tuổi Bính Thân hãy trồng các loại cây cảnh sau để đón tài nhận lộc đó là: cây ngọc ngân, thiên tuế, lộc vừng, dậu đổ bình leo, sen, đào, kim ngân, vạn tuế…


Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến cho bạn một số thông tin về hướng bàn làm việc tuổi Thân hợp phong thủy. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức, kinh nghiệm để lựa chọn cho mình hướng đặt bàn thật phù hợp để thu hút thêm tài lộc và may mắn.

 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn