Chọn vị trí giúp thiết kế văn phòng đẹp

Vị trí thiết kế văn phòng đẹp trong văn hóa phương Đông phải là nơi luôn giữ được thế cân bằng âm dương, hợp với phong thủy giúp cho các hoạt động trên đó luôn diễn ra thuận lợi. Vì vậy trước khi thiết kế, việc tìm hiểu phong thủy đóng vai trò lớn đối với mỗi công ty, doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những kinh nghiệm trong việc chọn vị trí khi thiết kế văn phòng và cách bố trí nội thất văn phòng theo phong thủy trên thực tế.


 Không gian thiết kế văn phòng có tầm nhìn thoáng


Tìm hiểu vị trí bên ngoài văn phòng


Thiết kế phòng làm việc đẹp đầu tiên là phải đẹp cả ở phía ngoài, nhưng nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá thuê, giao thông có thuận lợi không, các yếu tố dịch vụ tiện ích xung quanh… đặc biệt là phong thủy. Vị trí văn phòng lý tưởng là vị trí sạch sẽ, đầy đủ ánh sáng, cảnh quan thoáng, đặc biệt có nhiều cây xanh bóng mát.


 
Sắp xếp đồ đạc trong văn phòng hợp phong thủy


Lựa chọn vị trí đặt văn phòng


Nếu thiết kế văn phòng hướng đến các hoạt động kinh doanh thời trang, mỹ phẩm, mua sắm, giải trí… nên lựa chọn những địa điểm đông vui, náo nhiệt, nhiều cư dân tụ tập. Còn nếu văn phòng làm việc theo các ngành như giáo dục, văn hóa, xã hội thì nên chọn địa điểm văn phòng yên tĩnh, hạn chế ồn ào. Những tất cả nên ưu tiên cho khu vực có đường giao thông phía trước thông thoáng, có nhiều cảnh quan để thư giãn khi nhìn ra bên ngoài.


Nội thất bên trong văn phòng cũng cần sắp xếp màu sắc theo phong thủy, giúp không khí làm việc luôn được hài hòa, không đối kháng nhau. Để cho văn phòng luôn tươi mới, chúng ta có thể sử dụng các gam màu ấm cúng của vân gỗ với màu trung tính, giúp kích thích tinh thần làm việc của nhân viên hơn. Đặc biệt, thiết kế văn phòng tránh tuyệt đối vị trí đối diện với cột điện, cây cổ thụ… vì nó đưa âm khí đến, làm phát sinh bệnh tật và dễ xảy ra những điều bất lợi.
 

Nếu bạn đang cần tư vấn thiết kế văn phòng đẹp hợp phong thủy cho công ty mình, hãy nhấc ngay điện thoại liên hệ với Thiết kế nội thất Miền Bắc để được tư vấn thiết kế tốt nhất.

Tham khảo: Báo giá tư vấn thiết kế nội thất
 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn