Công ty thiết kế văn phòng Hà Nội nào có năng lực và uy tín

Công ty thiết kế văn phòng Miền Bắc la đơn vị nhà thầu hoạt động nhiều năm và đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực thiết kế văn phòng Hà Nội. Nhiều năm hoạt động trên thị trường thiết kế nội thất, chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn dự án thiết kế nội thất. Trong đó, thành công nhất trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng. Để hiểu rõ hơn về chúng tôi mời các bạn cùng ngắm một số mẫu thiết kế văn phòng tại Hà Nội do nội thất Miền Bắc thực hiện.


Thiết kế văn phòng Hà Nội theo phong cách đơn giản, hiện đại

Thiết kế văn phòng Hà Nội đơn giản


Xu hướng không gian mở trong thiết kế nội thất văn phòng với việc loại bỏ các vách ngăn tạo ra một không gian làm việc thông thoáng và liên kết. Phong cách thiết kế này giúp tận dụng tối đa diện tích văn phòng, tận dụng nguồn ánh sáng và tiết tiết kiệm chi phí hiết kế văn phòng Hà Nội và quan trọng hơn, nó tạo ra một không gian làm việc năng động và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Đây là một giải pháp không gian văn phòng mang lại hiệu quả cao nhất với mức giá tốt nhất có thể hiện nay.


Thiết kế văn phòng Hà Nội mẫu thiết kế phòng giám đốc lịch lãm, tân cổ điển


Không gian thiết kế phòng giám đốc với việc sử dụng các vật dụng nội thất hiện đại theo xu hướng tân cổ điển mang đến một văn phòng giám đốc sang trọng.

Thiết kế văn phòng Hà Nội đơn giản mà sang trọng


Không gian phòng làm việc lãnh đạo tạo ấn tượng về sự thanh lịch và cổ điển với việc sử dụng các gam màu trung tính kết hợp với nhau một cách hài hòa và nội thất hiện đại. Bàn làm việc thiết kế đơn giản từ gỗ công nghiệp kết hợp với ghế giám đốc cao cấp. Tủ tài liệu âm tường mang nét đẹp cổ điển sang trọng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn bố trí một khu vực tiếp khách để tiện cho việc đón tiếp, trao đổi, giao dịch với khách hàng, đối tác của lãnh đạo công ty.


Ngoài ra, trong lĩnh vực thiết kế văn phòng Hà Nội nội thất Miền Bắc chúng tôi còn chuyên tư vấn và cung cấp giải pháp thiết kế, thi công phòng khánh tiết, thiết kế nội thất văn phòng giao dịch, thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật và Hàn Quốc và đặc biệt thành công trong lĩnh vực nhà hàng. …


Để sở hữu cho công ty mình những mẫu thiết kế phòng làm việc tại Hà Nội đẹp và chất lượng nhất, hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và báo giá ưu đãi nhất từ thiết kế văn phòng Miền Bắc.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn