Đầy ấn tượng với sự chuyên nghiệp của các thiết kế phòng làm việc tại Hà Nội

Bằng những kỹ năng đỉnh cao cùng sự chuyên nghiệp, sáng tạo, đội ngũ kiến trúc sư của Miền Bắc đã mang tới nhiều bất ngờ cho giới chuyên môn qua những thiết kế phòng làm việc tại Hà Nội đầy ấn tượng, cuốn hút. Ngay sau đây, mời quý khách và bạn đọc cùng trải nghiệm và cảm nhận qua những hình ảnh dưới đây.

 

Thiết kế phòng làm việc tại Hà Nội cho người lãnh đạo

 


Tại phòng lãnh đạo, kiến trúc sư sử dụng gam màu nâu trầm làm chủ đạo. Đây là gam màu nhận được rất nhiều sự yêu thích bởi nó vừa mộc mạc, gần gũi nhưng vẫn thể hiện được phong cách lịch lãm, đẳng cấp, xứng tầm với vị trí của người lãnh đạo.

Thiết kế văn phòng sang trọng dành cho giám đốc, nếu như chiếc bàn làm việc giám đốc gây ấn tượng bởi nét khỏe khoắn, mạnh mẽ qua các đường nét góc cạnh thì khu vực tiếp khách lại mang đậm không khí ngọt ngào với sắc trắng trang nhã, tinh khôi. Điều đó sẽ góp phần khiến những cuộc gặp gỡ, trao đổi của giám đốc sẽ trở nên cởi mở, thoải mái và mang lại hiệu quả tích cực hơn.

 

Thiết kế không gian phòng họp phóng khoáng, hiện đại

 


Với lối thiết kế hiện đại, linh hoạt, không gian phòng họp hiện lên đầy phóng khoáng, tạo nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho mọi nhân sự trong công ty. Chất liệu bóng gương thời thượng kết hợp cùng sắc vàng cá tính và những đường cong đen – trắng sáng tạo cùng kết hợp và tạo nên một nơi lý tưởng để phát triển và nuôi dưỡng các ý tưởng của mỗi nhân sự. Đây cũng là không gian hứa hẹn mang tới nhiều đột phá nhất trong con đường phát triển của doanh nghiệp.

 

Thiết kế phòng làm việc tại Hà Nội cho các nhân sự

 


Không gian làm việc chung của các nhân sự được thiết kế mở với những cửa kính lớn đón đầy ánh sáng tự nhiên, đem lại nguồn năng lượng dồi dào cho tất cả mọi người. Những dãy bàn làm việc được bố trí đầy khoa học, tạo sự thuận tiện tối đa cho mọi hoạt động tại văn phòng. Không chỉ vậy, văn phòng còn được tạo điểm nhấn bởi sắc vàng nổi bật, cá tính, góp phần kích thích và nâng cao khả năng sáng tạo trong mỗi người.

Để sở hữu một Thiết kế văn phòng đẹp ấn tượng, chuyên nghiệp như trên, quý khách chỉ cần liên hệ với Nội thất Miền Bắc. Với năng lực sẵn có và sự tận tâm, nhiệt huyết cùng những kinh nghiệm quý báu qua nhiều dự án, đội ngũ kiến trúc sư của Miền Bắc chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất cho doanh nghiệp của quý khách.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn