Điều gì là quan trọng nhất thiết kế nội thất phòng khánh tiết

Thiết kế phòng khánh tiết yêu cầu cao về thẩm mỹ và giá trị sử dụng. Vì thế, nhà đầu tư phải lựa chọn được một đơn vị nhà thầu có năng lực, kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về lĩnh vực mới đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình quan trọng này của cơn quan/công ty bạn.


Nội thất Miền Bắc chúng tôi tự hòa là nhà thầu có hàng chục dự án thiết kế nội thất phòng khánh tiết thành công. Đặc biệt, với các dự án cấp quốc gia chúng tôi vẫn có thể đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất mà nhà đầu tư đưa ra.


Lựa chọn nội thất tối ưu cho thiết kế nội thất phòng khánh tiết

 


Những yếu tố quan trọng khi thiết kế nội thất phòng khánh tiết - H1


Phòng khánh tiết không giống như các không gian nội thất thông thường. Nó đòi hỏi những loại nội thất cao cấp được lựa chọn khéo léo và bài trí một cách tinh tế nhất. Mỗi thiết kế phòng khánh tiết sẽ được bố trí theo một phong cách riêng, không có khuôn mẫu nào có thể áp dụng y nguyên được.


Thông thường, trong các thiết kế nội thất phòng khánh tiết các loại nội thất chạm trổ tinh tế, các loại nội thất thiết kế riêng sẽ thường được lựa chọn. Ghế phòng khánh tiết thường là các loại sofa da cao cấp với các đường nét sắc sảo, tinh tế. Bàn hội nghị sẽ là kiểu loại bàn được thiết kế ấn tượng với những hình hoa văn độc đáo và hướng đến bản sắc và văn hóa riêng của cơ quan sở hữu


Bố trí không gian và ánh sáng cho thiết kế nội thất cho phòng khánh tiết


Những yếu tố quan trọng khi thiết kế nội thất phòng khánh tiết - H2


Bố trí không gian cũng như sắp xếp nội thất là những yếu tố quan trọng nhất tạo nên một phòng khánh tiết đẹp. Không gian cần có sự trang trọng, đẳng cấp nhưng cũng phải mang đến cảm giác thân thiện, hiếu khách cho những vị khách khi họ bước vào thiết kế nội thất phòng khánh tiết của cơ quan, công ty bạn. Thiết kế không gian phòng khánh tiết thường bố trí bàn hội nghị ở trung tâm của căn phòng với hai bên là hai hàng ghế đặt đối diện với nhau và hai chiếc ghế chính dành cho người đại diện. Nội thất phòng khánh tiết được lựa chọn một cách tỉ mỉ để mang lại không gian sang trọng và đẳng cấp.


Khi thiết kế nội thất phòng khánh tiết, ánh sáng là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng của không gian này. Mỗi vị trí trong phòng lại cần sử dụng nguồn ánh sáng  và cường độ ánh sáng khác nhau để tạo nên hiệu ứng tốt nhất, giúp làm điểm nhấn tôn lên sự sang trọng không gian đẳng cấp này.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn