Đơn giá thiết kế nội thất 2019 ưu đãi nhất cho văn phòng làm việc

Miền Bắc xin cung cấp đơn giá thiết kế nội thất 2019 cho văn phòng làm việc hiện đại với nhiều ưu đãi, chính sách khuyến mãi hấp dẫn giúp nhà đầu tư có thể lên chi tiết bảng chi phí dự trù cho không gian phòng làm việc. Để được tư vấn thêm từ chuyên gia hàng đầu hiện nay vui lòng liên hệ 0988 888 925.
 
>>Xem ngay: Đơn giá thi công nội thất văn phòng 2019 ưu đãi và chất lượng nhất
 

1. Cập nhật đơn giá thiết kế nội thất 2019 cho phòng làm việc

 

Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại là điều không thể thiếu trong bất kỳ công ty nào vì công việc này giúp xây dựng một hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp, uy tín trong mắt khách hàng và đối tác. Nắm bắt được điều đó, Nội thất Miền Bắc cung cấp gói thiết kế ưu đãi và tiện ích nhất năm 2019 cho văn phòng ở bên dưới.
 
Đơn giá thiết kế nội thất 2019 ưu đãi nhất cho văn phòng làm việc
Đơn giá thiết kế cho văn phòng làm việc mới nhất 2019
 
Theo bảng giá thiết kế, gói thiết kế được chia làm 2 loại phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khác nhau. Gói thiết kế cơ bản có mức giá là 160.000 vnđ/m2, gói thiết kế cao cấp là 200.000 vnđ/m2. Tổng phí thiết kế cho phòng làm việc = đơn giá x diện tích. Trước khi thiết kế Miền Bắc sẽ cử KTS đến tận nơi để tiến hành đo đạc kỹ lưỡng diện tích cũng như lên phối cảnh bố trí hợp lý.
 
Bạn có thể chọn lựa thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau như phong cách cổ điển, phong cách hiện đại, phong cách đơn giản. Mỗi một phong cách lại có màu sắc, kiểu dáng nội thất, cách bố trí sắp xếp khác nhau sao cho phù hợp với văn hóa của từng doanh nghiệp. Các phong cách này đều đạt được các tiêu chí đề ra như sự tiện nghi, tính thẩm mỹ cũng như làm nổi bật công năng cho văn phòng.
 
Lưu ý:
 
- Trên đây chỉ là đơn giá thiết kế văn phòng mang tính chất tham khảo. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng, đo đạc phòng làm việc cũng như lên phương án thiết kế cụ thể để đưa ra mức giá phù hợp. Những văn phòng cần đòi hỏi thiết kế phức tạp thì mức giá sẽ cao hơn các phong cách khác.
 

2. Giá thiết kế các hạng mục trong phòng làm việc

 

Các hạng mục gồm phòng làm việc cho nhân viên, phòng giám đốc, phòng họp:
 

2.1. Đơn giá thiết kế nội thất 2019 cho phòng nhân viên

 

Phòng nhân viên có tổng diện tích thiết kế lớn hơn những hạng mục còn lại. Cũng chính vì điều này mà phòng nhân viên nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía công ty. Giá thiết kế phòng nhân viên = đơn giá x diện tích. VD phòng làm việc của nhân viên thường có diện tích 40m2 nên có 2 mức giá gồm gói cơ bản = 40 x 160= 6tr4.
 
Hạng mục thiết kế nội thất văn phòng làm việc dành cho nhân viên
Hạng mục thiết kế nội thất văn phòng làm việc dành cho nhân viên
 
Phòng nhân viên thường được thiết kế theo phong cách đơn giản, phong cách hiện đại. Những phong cách này không đòi hỏi sự tỉ mỉ, cầu kỳ trong cách thiết kế. Văn phòng nhân viên gồm bàn làm việc, ghế ngồi, tủ tài liệu. Cách thiết kế đòi hỏi sự sắp xếp khoa học để tạo không gian ấn tượng, tiện nghi.
Miền Bắc luôn đưa ra những phương án thiết kế văn phòng làm việc khoa học, ấn tượng để đem đến sự tiện nghi cũng như khơi gợi sức sáng tạo và nguồn cảm hứng cho nhân viên trong công ty. Đây là cách đơn giản giúp tăng tối đa hiệu quả công việc chỉ với chi phí thấp nhất.
 

2.2. Giá thiết kế cho phòng làm việc giám đốc

 

Thiết kế cho phòng giám đốc luôn là hạng mục quan trọng vì đây là môi trường làm việc của lãnh đạo. Hạng mục trong phòng làm việc này đòi hỏi sự tỉ mỉ, tinh tế trong từng đường nét. Không gian văn phòng giám đốc đẹp, hiện đại, đẳng cấp góp phần không nhỏ trong việc xây dựng hình ảnh công ty trong mắt đối tác.
 
Hạng mục thiết kế nội thất văn phòng làm việc dành cho giám đốc
Hạng mục thiết kế nội thất văn phòng làm việc dành cho giám đốc
 
Cũng tương tự như các hạng mục khác, giá thiết kế cho phòng giám đốc = đơn giá x tổng diện tích. Phòng giám đốc thường được thiết kế theo phong cách cổ điển, phong cách tân cổ điển, phong cách hiện đại. Ngoài ra, phòng giám đốc cần đòi hỏi sự tỉ mỉ trong cách thiết kế nên mức giá cũng có sự khác nhau.
 

2.3. Giá thiết kế phòng họp

 

Phòng họp có tổng diện tích không quá lớn thường tầm 30m2, 40m2 nên giá thiết kế cũng không quá cao. Có 2 gói thiết kế chính bạn có thể lựa chọn gồm gói thiết kế phòng họp cơ bản = 160 x 30 = 4tr8. Gói cao cấp = 200 x 30 = 6tr. Phòng họp đòi hỏi sự thiết kế khoa học để nâng cao hiệu quả cho những buổi họp.
 
Hạng mục thiết kế nội thất văn phòng làm việc dành cho phòng họp
Hạng mục thiết kế nội thất văn phòng làm việc dành cho phòng họp
 
Ngoài ra, phòng họp cần trang bị hệ thống máy chiếu- máy in- máy fax nên mức giá thiết kế thi công thường cao hơn các phòng còn lại. Bạn có thể lựa chọn thiết kế phòng họp theo những phong cách khác nhau như phong cách đơn giản, phong cách hiện đại. Phong cách cổ điển thường không phù hợp vì chúng đem lại cảm giác bí bách, khó chịu khiến cho các thành viên tham dự buổi họp bị bí ý tưởng.
 
 
Đơn giá thiết kế nội thất 2019 cho văn phòng làm việc được chúng tôi chia sẻ ở trong bài viết được đánh giá là thấp nhất, ưu đãi nhất hiện nay. Không gian văn phòng làm việc trở nên tinh tế, ấn tượng và tiện nghi hơn từ đó giúp chất lượng công việc được cải thiện. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế với mức giá thấp hãy đến Miền Bắc.
 
 

 

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
 • 0988 888 925
 

 

Hạng mục thi công
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor CityThiết Kế Phòng Tổng Giám Đốc Ceo Group Cao Cấp Tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Thiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấpThiết kế phòng làm việc Tổng giám đốc sang trọng đẳng cấp
 • Thiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông BắcThiết kế nội thất phòng họp Công ty Đông Bắc
 • Thiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà NamThiết kế nội thất phòng họp tầng 1 CEO Hà Nam
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng họp Công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng họp Công ty TNHH Vạn Niên
 • Thiết kế phòng họp Paraline Việt NamThiết kế phòng họp Paraline Việt Nam
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBAThiết kế nội thất phòng làm việc Công ty ECOBA
 • Thiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt NhậtThiết kế phòng làm việc công ty TNHH TM Cơ Điện Việt Nhật
 • Thiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn NiênThiết kế phòng làm việc Công ty TNHH Vạn Niên
Tin tức tư vấn